Cuộc thi Mobile App Challenge 2022

Mobile App Challenge 2022 là sân chơi công nghệ dành cho các bạn học sinh, sinh viên khu vực Tp. HCM và lân cận. Sân chơi được thiết kế để mọi người cùng nhau trau dồi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thúc đẩy niềm đam mê trong lĩnh vực lập trình trên thiết bị di động. Các đội chơi thỏa sức thể hiện sáng tạo của mình để tạo ra các ứng dụng có thể tích hợp các lĩnh vực công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay như AI, IoT, Big Data. Mobile App Challenge 2022 khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên thể hiện hết khả năng sáng tạo, kiến thức chuyên môn, cùng kỹ năng làm việc nhóm trên tinh thần học hỏi lẫn nhau và tuân thủ các quy định của cuộc thi.

NỘI DUNG THI

Các dự án Mobile App tham gia dự thi được phát triển để giải quyết các vấn đề và thúc đẩy sự. phát triển xã hội, cộng đồng.

Cuộc thi có 2 vòng:

1. Vòng “Tuyển chọn”: Các đội tham dự trình bày ý tưởng và gửi đến Ban tổ chức. Bài tham dự sẽ được đánh giá (tính khả thi, tính sáng tạo) bởi Ban giám khảo. Ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra 10 đội có kết quả cao nhất để tham gia buổi thi chung kết.
  2. Vòng chung kết (vòng “Thuyết phục”): Các đội được chọn vào vòng chung kết sẽ trình bày trực tiếp sản phẩm của mình trước Ban giám khảo. Kết quả dựa trên tính sáng tạo, tính hoàn thiện, tính khả dụng, phần trình bày và trả lời vấn đáp của Ban giám khảo.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Các bạn học sinh, sinh viên hoặc tân cử nhân (Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học không quá 2 năm).
  • Mỗi đội tham dự từ 2 đến 5 thành viên.

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Nội bài tham gia:

• Bài dự thi gửi về địa chỉ fit@hoasen.edu.vn
  • Thời gian: từ ngày 25/07/2022 đến hết ngày 01/08/2022.

Nội dung bài thi:

• Bản thuyết minh tóm tắt về dự án
  • Bản thuyết trình của nhóm được trình bày bằng Video clip không quá 03 phút
  • Sản phẩm mẫu gửi kèm (app test và hình ảnh kèm theo)

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

• 01 Giải Nhất
  • 02 Giải Nhì
  • 03 Giải Ba
  • 04 Giải Khuyến Khích

Giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt và/hoặc quà tặng có giá trị tương đương.

BUỔI THI CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI MOBILE APP CHALLENGE 2022

Thời gian: 8g00 – 12g00 ngày 18/08/2022.

Địa điểm: Phòng 903, Trụ sở chính số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.