Tuyển sinh ĐH-CĐ 2012: Trường Đại học Hoa Sen tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thí sinh

Với mong muốn đồng hành và cùng chia sẻ những khó khăn với các thí sinh trong mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2012, Trường Đại học Hoa Sen đã cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi dành cho các thí sinh dự thi vào trường.

Tìm địa chỉ đến các điểm thi

Để giải tỏa nỗi lo lắng của đại đa số các phụ huynh và thí sinh khi tìm đường đến các điểm thi và giúp các thí sinh tránh được tình trạng tắc đường và đến được điểm thi an toàn, năm nay Trường Đại học Hoa Sen đã có hướng dẫn cụ thể cho các thí sinh trên website của trường. Theo đó, các thí sinh có thể truy cập vào đây để tìm đướng đến điểm dự thi.

Không chỉ tìm địa điểm dự thi, các thí sinh còn có thể tìm hiểu thêm về các lưu ý quan trọng về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 tại Trường ĐH Hoa Sen tại đây.

Hỗ trợ chỗ trọ cho thí sinh dự thi vào Đại học Hoa Sen

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2012 đang đến gần và các thí sinh từ nhiều tỉnh thành lên TP.HCM dự thi sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề chỗ trọ trong các ngày thi. Từ thực tế đó, phòng Hỗ trợ sinh viên của Đại học Hoa Sen sẵn sàng tiếp sức cho các bạn thí sinh giải quyết vấn đề này thông qua việc mở rộng đối tượng ở trọ tại Ký túc xá của nhà trường vào mùa cao điểm của hai đợt thi (04 – 05/07/2012 và 09 – 10/07/2012). Để biết thêm chi tiết, các thí sinh có thể tham khảo thêm tại đây.

Dịch vụ tra cứu điểm thi và thông tin tuyển sinh qua tin nhắn

Để giúp các thí sinh biết kết quả kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2012 nhanh nhất, Trường Đại học Hoa Sen thông báo dịch vụ tra cứu điểm thi và tìm thông tin liên quan về tuyển sinh của trường. Theo đó, các bậc phụ huynh, các bạn thí sinh chỉ cần nhắn tin gửi về số 7391 là có thể biết được các thông tin về điểm thi, chỉ tiêu tuyển sinh và tỷ lệ chọi của từng ngành. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

Thanh Thanh

Danh mục liên quan