Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, khóa 1 – năm 2016

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, khóa 1 năm 2016 với 40 chỉ tiêu, thời gian đào tạo là 1,5 năm và thời gian học tối đa là 3,5 năm.

Mức học phí tổng khóa học là 108.000.000đ. Bên cạnh đó, nhà trường còn có chính sách khuyến học cho học viên đăng ký dự thi và trúng tuyển khóa 01 – chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh. Cụ thể như sau:

• Sinh viên bên ngoài khoá đầu tiên giảm khuyến học 10%, học phí phải đóng cho tổng khóa học là 97.200.000đ.
  • Cựu SV Hoa Sen: hưởng khuyến học giảm 10% là Cựu sinh viên và 10% dành cho khoá 01, học phí phải đóng cho tổng khóa học là 86.400.000đ
 Điều kiện dự thi

1. Về văn bằng: Thí sinh đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau (a hoặc b):

a)
  • Đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận.
b)
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần, ngành khác với ngành Quản trị Kinh doanh tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GDĐT công nhận và đã học, đạt yêu cầu các môn bổ sung kiến thức (*) trước thời điểm trường công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi. Các môn bổ sung kiến thức gồm:

+ Quản trị học:                  30 tiết (2 tín chỉ)
+ Kinh tế học đại cương:   45 tiết (3 tín chỉ)
+ Nguyên lý kế toán:         30 tiết (2 tín chỉ)
+ Tài chính – Tiền tệ:         30 tiết (2 tín chỉ)
+ Marketing căn bản:        30 tiết (2 tín chỉ)

(*) Tùy vào bảng điểm và đề cương môn học ở bậc ĐH của thí sinh đã học khác ngành Quản trị kinh doanh, trường sẽ xem xét miễn giảm một hoặc nhiều môn bổ sung kiến thức kể trên nếu thí sinh đã hoàn tất nội dung môn học đó hoặc môn tương đương ở bậc ĐH.
2. Về thâm niên công tác

• Thí sinh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tính đến ngày đăng ký dự thi.
  • Thí sinh đạt kết quả tốt nghiệp ĐH ngành QTKD từ khá trở lên được trường xem xét để tham gia thi tuyển sinh nếu thâm niên công tác ít hơn 2 năm.
 Hồ sơ đăng ký dự tuyển
1

Phiếu đăng k‎‎ý dự tuyển (tải biểu Mẫu phiếu đăng ký dự thi_Chương trình ThS QTKD)

Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (*); Giấy xác nhận văn bằng tương đương của Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục đối với trường hợp văn bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp (*).
Bản sao kết quả học tập ở bậc đại học có ghi rõ tên môn học, số tiết, điểm thi từng môn(*); trường hợp thí sinh cần xét miễn giảm môn bổ sung kiến thức, thí sinh nộp thêm đề cương môn đã học.
4

Giấy xác nhận thâm niên công tác (tải biểu mẫu Mẫu giấy xác nhận công tác_Chương trình ThS QTKD)

5

Lý lịch cá nhân có đóng dấu giáp lai ảnh. (tải biểu mẫu Mẫu phiếu Sơ yếu lý lịch_Chương trình ThS QTKD)

6 Giấy khám sức khỏe không quá 3 tháng.
7 Bảng điểm bổ sung kiến thức đối với thí sinh có yêu cầu học bổ sung kiến thức(*).
8 Chứng chỉ miễn thi môn Anh văn (*), nếu có.
9 Hồ sơ chứng minh đối tượng ưu tiên, nếu có
10 3 ảnh chân dung 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (ghi họ tên, ngày sinh vào sau ảnh, để trong 1 phong bì).

(*) Thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu hoặc nộp bản sao có công chứng

Lệ phí và môn thi tuyển

a. Lệ phí dự tuyển: 560.000 đồng/hồ sơ

b. Môn thi tuyển, hình thức và thời lượng thi

Môn thi Thời lượng Hình thức thi
Anh văn 120 phút Trắc nghiệm lựa chọn hoặc điền từ (nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc) và viết
Kinh tế học đại cương 120 phút Trắc nghiệm và tự luận
Quản trị học 120 phút Trắc nghiệm và tự luận

>> Tải mẫu: Mẫu phiếu đăng ký học bổ sung kiến thưc_Chương trình ThS QTKD

Học phí môn bổ sung kiến thức

Học phí các môn học bổ sung kiến thức như sau:

• Quản trị học  : 1.000.000 đồng
  • Kinh tế học đại cương : 1.500.000 đồng
  • Nguyên lý kế toán  : 1.000.000 đồng
  • Tài chính – Tiền tệ  : 1.000.000 đồng
  • Marketing căn bản  : 1.000.000 đồng

Mốc thời gian cần lưu ý:

• Đăng ký học bổ sung kiến thức: Thí sinh đăng ký học từ ngày ra thông báo đến ngày 16/6/2016.
  • Đăng ký hồ sơ dự tuyển : Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường và nộp từ ngày ra thông báo đến ngày 27/8/2016.
  • Học bổ sung kiến thức:
    • Học từ ngày 16/5/2016 đến 06/8/2016 (đã gồm ngày thi kết thúc môn học).
    • Thời gian học từ lúc 18g00 đến 20g30 từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.
  • Thời khóa biểu lớp bổ sung kiến thức: xem TẠI ĐÂY
  • Thi tuyển: Ngày 24 và 25/9/2016
  • Công bố kết quả thi, danh sách trúng tuyển: Ngày 07/10/2016 (dự kiến)
  • Nộp hồ sơ nhập học: Từ ngày 10/10/2016 đến 15/10/2016