Đại học Hoa Sen – HSU

Tư vấn trực tuyến: ĐH Hoa Sen – 5 phương thức xét tuyển ĐH, CĐ 2015

Nhằm giúp thí sinh xác định hướng đi phù hợp trước những thay đổi trong kỳ thi THPT Quốc gia cũng như hiểu rõ hơn 5 phương thức tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen từ đó chọn được ngành học phù hợp và có một nghề nghiệp tương lai tươi sáng, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi tư vấn trực tuyến chủ đề: “Đại học Hoa Sen –  5 phương thức tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2015 ”  diễn ra từ 9h00 – 11h00, thứ 4, ngày 18/03/2015 tại Website Tuyển sinh Hoa Sen.

Thành phần ban tư vấn gồm các trưởng/phó phòng Truyền Thông – Tuyển sinh, phòng Đào tạo  và các chuyên viên tư vấn của trường Đại học Hoa Sen sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu rõ từng Phương thức xét tuyển vào Đại học Hoa Sen, tư vấn thật kỹ để thí sinh có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích bản thân.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây (mục Đặt câu hỏi bên phải). Các câu hỏi của Quý vị và các bạn sẽ được lưu trữ và trả lời tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào ngày 18/03/2015.

Tư vấn tuyển sinh – ĐH Hoa Sen
Phòng 001- Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM
ĐT: 19001278 (Ext: 11.400)
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
Website: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn

 

 

Phòng Truyền Thông – Đại học Hoa Sen

 

>> Phương thức tuyển sinh chính thức của Đại học Hoa Sen 2015

 

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh
Facebook Youtube Tiktok Zalo