Trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh ĐH liên thông chính qui 2016

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2016 như sau:

Đối tượng Tuyển sinh:

• Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng chính quy của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quy định.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng nghề (*) của các trường đã có báo cáo tự đánh giá và triển khai kiểm định chất lượng theo tiến độ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Thí sinh tốt nghiệp của các trường nước ngoài hoặc trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội.

HÌNH THỨC VÀ THỜI ĐIỂM TUYỂN SINH

1) Xét tuyển

Trường xét tuyển đại học liên thông chính quy theo các phương thức xét tuyển như sau:
  • Kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016 (phương thức 1):  có điểm tổ hợp các môn thi của thí sinh đạt mức tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GDĐT (không có môn từ 1,0 điểm trở xuống) và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng. Riêng 3 ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất (gọi chung là các ngành thuộc nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng) có xét tuyển thêm kết quả năng khiếu của thí sinh.
  • Kết quả học tập Trung học phổ thông, và+ Năng khiếu (phương thức 2): sơ tuyển năng khiếu trước/ khi xét tuyển cho các ngành thuộc nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng giống như tuyển sinh đại học chính quy, điểm sơ tuyển năng khiếu phải đạt từ 5,0 điểm trở lên): có điểm trung bình cộng học bạ của môn Ngữ Văn và môn Lịch Sử cả năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 điểm trở lên (không gồm điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, nếu có).
  • Chứng chỉ Anh văn quốc tế (phương thức 3): có điểm trung bình cộng học bạ lớp 10, 11, 12 từ 6.0 trở lên và có chứng chỉ IELTS (Academic) từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 89 trở lên. Đối với các ngành thuộc nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng, thí sinh phải đạt sơ tuyển năng khiếu hoặc đạt điểm môn năng khiếu tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do trường quy định (theo phương thức 1 và phương thức 2).
  • Học lực 3 năm THPT giỏi, hạnh kiểm tốt cùng bài luận (phương thức 4):  Thí sinh có bài luận nêu rõ mục tiêu học tập, nghề nghiệp và lý do tại sao chọn trường Đại học Hoa Sen để thực hiện mục tiêu. Đối với các ngành thuộc nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng, thí sinh phải đạt sơ tuyển năng khiếu hoặc đạt điểm môn năng khiếu tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do trường quy định (theo phương thức 1 và phương thức 2).

Thời gian xét tuyển đợt 1: từ ngày 01/8/2016 đến ngày 12/8/2016. Các đợt xét tuyển còn lại (nếu còn chỉ tiêu), trường sẽ thông báo khi công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1.

2) Thi tuyển

Trường dự kiến tổ chức thi tuyển vào tháng 11/2016 với các môn thi gồm: Tiếng Anh, Quản trị học, Quản trị nhân sự (sẽ có thông báo chính thức trong tháng 9/2016 nếu còn chỉ tiêu) đối với 2 ngành:

• Quản trị kinh doanh (*)  – Mã ngành D340101.
  • Quản trị nhân lực – Mã ngành D340404.

(*) Ngành học có tuyển sinh liên thông cao đẳng nghề lên đại học chính quy.

3) Chỉ tiêu, ngành Tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển: xem TẠI ĐÂY

>> Chi tiết thông báo, xem thêm tại đây

Để được tư vấn tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan