Trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ tuyển tập nghệ thuật – Đợt 4

Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục nhận hồ sơ tuyển tập nghệ thuật – Đợt 4 dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào các nhóm ngành Thiết kế. Hạn cuối nhận hồ sơ đến ngày 19/09/2016, lịch phỏng vấn là 20/09 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng. Nhom nganh thiet ke tuyen tap nghe thuat dai hoc Hoa Sen

Thí sinh sẽ nộp 1 tuyển tập nghệ thuật (art portfolio), tối thiểu 3 phác thảo hoặc hình ảnh, tác phẩm do chính thí sinh sáng tạo. Tuyển tập được trình bày và đóng tập với khổ A4, trên mọi chất liệu phù hợp. Không hạn chế số lượng, số trang trong tuyển tập nghệ thuật cá nhân.

Các hình vẽ hoặc thiết kế trong tuyển tập nghệ thuật cần chứng tỏ năng lực có thể theo học các chuyên ngành về thiết kế của trường (bao gồm cả các bản vẽ hoàn chỉnh và phác thảo) trong đó cho thấy:

• Kỹ năng vẽ và làm việc với các tài liệu, hình ảnh hoặc văn bản.
  • Trí tưởng tượng và cá tính sáng tạo của thí sinh.
  • Sự trung thực trong nghệ thuật, cam kết về nguồn gốc các hình ảnh, bản vẽ trong tuyển tập nghệ thuật.

Thí sinh có thể tham khảo thêm một số mẫu Tuyển tập nghệ thuật các năm trước:

Hướng dẫn thực hiện tuyển tập nghệ thuật

Đăng ký nộp tuyển tập Nghệ thuật trực tuyến

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan