Trước giờ G: Lưu ý dành cho thí sinh dự thi khối H

Chỉ còn 4 ngày nữa, các thí sinh khối H sẽ chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013 đợt 2. Để thí sinh nắm rõ những thủ tục, quy định trước khi vào phòng thi, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen xin lưu ý  thí sinh một số thông tin quan trọng do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ban hành và qui định dành riêng cho thí sinh dự thi khối H.

1. Thí sinh thi khối H khi đến thi các môn năng khiếu cần mang theo bảng vẽ kích thước phù hợp với khổ giấy 30cm x 40cm, bút mực, bút chì đen, gôm, kẹp giấy. Thí sinh có thể mang theo ghế nhỏ, ghế xếp để ngồi vẽ.
2. Khi thi môn thi Vẽ Trang trí màu (môn thi chiều ngày 10/7/2013), thí sinh cần mang cọ vẽ, thước kẻ, compa, băng keo, viết mực, màu nước hoặc bột màu, bảng pha màu, ống đựng nước rửa cọ, keo pha màu.
3. Ngoài các vật dụng được nêu tại mục 1,2 và 3, thí sinh thi các môn năng khiếu của khối H được mang vào phòng thi: giấy scan (không có chữ hoặc hình), dao dọc giấy không có đầu nhọn.
4. Giấy thi, giấy nháp và giấy thi vẽ các môn năng khiếu sẽ được phát tại phòng thi, thí sinh không phải mang theo.
5. Thí sinh phải vẽ ở mặt giấy vẽ không dán phách; không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Hạn chế tối đa việc thay đổi giấy vẽ, khi cần phải thay đổi giấy vẽ, phải nộp lại giấy đã vẽ hư cho Cán bộ coi thi.

Lịch thi khối H như sau:

• Sáng 9/7 thi môn Hình họa mỹ thuật
  • Sáng ngày 10/7 thi môn Văn
  • Chiều ngày 10/7 thi môn Vẽ trang trí màu

Mọi thắc mắc về các thông tin liên quan đến kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2013, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:

Tư vấn Tuyển sinh

Địa chỉ: Phòng C003 – 93 Cao Thắng, Q3, TP.HCM