Trải nghiệm nền giáo dục Anh quốc hiện đại tại Việt Nam

Một tấm bằng “chuẩn quốc tế”, không tốn nhiều chi phí, có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục của các nước trên thế giới ngay tại Việt Nam là niềm mong đợi của nhiều bạn trẻ.

Trong bối cảnh Việt Nam đang phát triển và hòa nhập vào thị trường toàn cầu, đòi hỏi nhân lực phải có trình độ chuẩn quốc tế, chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để tiếp cận với nền giáo dục ở các quốc gia tiên tiến. Tuy nhiên, du học vẫn chỉ là “mơ ước” của không ít bạn trẻ bởi những khó khăn mà họ gặp phải… Một tấm bằng “chuẩn quốc tế”, không tốn nhiều chi phí, có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục của các nước trên thế giới ngay tại Việt Nam là niềm mong đợi của những người trẻ muốn chinh phục tri thức.

Khởi đầu với tấm bằng hợp tác quốc tế

Trường ĐH Hoa Sen với mục tiêu tạo môi trường đào tạo có tính quốc tế, rèn luyện tư duy tự do, tự chủ và phong cách chuyên nghiệp cho sinh viên đã liên tục hợp tác với các trường ĐH, CĐ lớn trên thế giới để triển khai các chương trình giảng dạy, đào tạo mới phù hợp với nhu cầu xã hội. Chương trình hợp tác quốc tế CĐ Kinh doanh của trường ĐH Hoa Sen với trường CĐ Manchester (vương quốc Anh) là một nỗ lực trong số đó. Đây sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh cũng như có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục Anh quốc hiện đại ngay tại Việt Nam. Chương trình được lựa chọn để giảng dạy theo đúng chuẩn quốc tế và đang là nội dung đào tạo hiện hành tại trường CĐ Manchester, vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới. Tại trường ĐH Hoa Sen, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, theo chương trình đào tạo của trường CĐ Manchester và kiểm định chất lượng theo chuẩn của tổ chức Edexcel (Hội đồng khảo thí vương quốc Anh, tổ chức quản lý chương trình và văn bằng Anh quốc cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề). Việc giảng dạy 100% bằng tiếng Anh không chỉ giúp người học được nắm bắt tri thức mang tầm quốc tế mà còn có cơ hội tương tác, nâng cao vốn ngoại ngữ của mình, không khác gì các sinh viên đang du học. Các kiến thức được cập nhật liên tục, phù hợp với những biến đổi của xã hội. Với các chuyên ngành: Marketing, Nhân sự, Quản trị, Tài chính – Kế toán, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích.

Trường Cao Đẳng Manchester, vương quốc Anh.

1. Phương pháp đào tạo thực tiễn: Người học thật sự là trung tâm của lớp học, tạo nên không khí sinh động và cuốn hút cho môi trường sư phạm. Về phương pháp giảng dạy, chương trình này xác định phương pháp tiếp cận kiến thức theo một chu kỳ có tính thực nghiệm cao, phát triển lý thuyết dựa trên thực tiễn. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tham quan, thực tập thực tế tại doanh nghiệp trong quá trình học giúp trải nghiệm công việc  khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

2. Phương pháp đánh giá tiên tiến: Thay vì những kỳ thi căng thẳng với nhiều áp lực, người học sẽ được đánh giá thông qua các bài tập được giao (assignment). Sinh viên sẽ tự chủ trong việc quản lý thời gian và nội dung thực hiện dự án của mình. Đây chính là điểm khác biệt so với một kỳ thi chính thống. Giảng viên sẽ là người hướng dẫn, giám sát và đánh giá liên tục tiến độ thực hiện dự án của từng sinh viên đồng thời có phương án hỗ trợ cần thiết nhằm tối ưu hóa tiềm năng của sinh viên. Mỗi lớp học được giới hạn sĩ số nên việc theo dõi hỗ trợ của giáo viên là rất thuận tiện. Cạnh đó, việc chỉ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào cũng là một ưu điểm của nền giáo dục hiện đại được áp dụng đối với chương trình CĐ Kinh doanh Manchester tại ĐH Hoa Sen. Hình thức này giúp nhiều người được tiếp cận dễ dàng với việc học lên bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Sinh viên Đại học Hoa Sen có cơ hội học tập chung và giao lưu với các bạn sinh viên nước ngoài.

3. Tinh thần làm việc nhóm: Đây là một kỹ năng mềm quan trọng được tập trung phát triển không ngừng trong quá trình học của sinh viên chương trình Manchester. Sinh viên được tạo cơ hội và không gian để phát triển tiềm năng cá nhân song song cùng những hoạt động tương tác, liên kết trong lớp học hướng tới phát triển tinh thần đồng đội.

Đây là những lý do khiến chương trình này có lực hút đối với những người đã, đang và sẽ theo học.

Chương trình hợp tác quốc tế giữa ĐH Hoa Sen và CĐ Manchester đang vào đợt tuyển sinh khóa 3. Các bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, để chắc chắn khả năng theo học chương trình này tại ĐH Hoa Sen, vào các buổi chiều hai, tư, sáu hàng tuần.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – 93 Cao Thắng, Q.3, TP HCM
ĐT: (08) 3830 1877 – Ext. 106, 131, 156, 174