Đại học Hoa Sen – HSU

Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn

Hội “thợ săn” thường nhắm đến những học bổng ở nước ngoài để thực hiện giấc mơ “cất cánh” tuy nhiên bạn có biết cơ hội “rinh” học bổng trong nước cũng nhiều vô cùng!

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ tìm được rất nhiều trường đại học trao học bổng bằng cách xét tuyển và thi tuyển dành cho tân sinh viên. Nếu không có cơ hội “xuất ngoại” thì đây hoàn toàn là một cơ hội tốt để bạn “quẳng gánh lo” về các loại phí ở trường đại học.

Trường Đại học Hoa Sen, ngoài học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017 với tổng giá trị lên đến 8 tỷ 150 triệu đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường; năm nay sẽ có thêm 300 suất học bổng mới với ngân sách trên 60 tỷ đồng cho Chương trình đào tạo Tinh hoa nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo và khởi nghiệp.

Hoc bong 300_DH Hoa Sen

Các sinh viên ngoài nhận học bổng 300 sẽ được tham gia các khóa học đặc biệt về kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp, phát triển năng lực chuyên môn ví dụ như: Các chương trình rèn luyện ý chí và thể lực; Các môn phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng sống; Các hoạt động phát triển năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo; Các hoạt động để phát triển tinh thần đồng đội, làm việc nhóm lớp học cuối tuần về kỹ năng phát triển cá nhân; Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội.

Hoc bong tuyen sinh Dai hoc Hoa Sen

Bạn chỉ cần là học sinh THPT, trúng tuyển và nhập học với điểm trung bình 5 học kỳ (lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12) trên 7.0, đạt kết quả bài kiểm tra IQ và EQ theo tiêu chuẩn của Đại học Hoa Sen và “vượt ải” vòng phỏng vấn tương tự như qui trình “rinh” học bổng mà trước giờ bạn vẫn biết.

Dai hoc Hoa Sen 300

Chi tiết thông tin các loại học bổng bạn có thể xem tại: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/ và chuẩn bị một bộ hồ sơ “xịn” để “ẵm” trọn học bổng về cho mình nhé!

Ngọc Trâm
(Nguồn: Hoa Học Trò)

 

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh
Facebook Youtube Tiktok Zalo