Thông báo tuyển sinh chương trình cao đẳng Manchester

Trường Đại học Hoa Sen thông báo về việc tuyển sinh chương trình cao đẳng Kinh doanh (chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Hoa Sen và Trường CĐ Manchester) như sau:

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo (theo Quyết định số 5030/QĐ-BGDĐT ngày 05/11/2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT), Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh chương trình cao đẳng Kinh doanh năm 2012 như sau:

– ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

• Đối tượng dự tuyển:  Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL paper 470 / TOEFL CBT 153/ TOEFLIBT 53/ TOEIC 600 trở lên.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển trên hồ sơ đăng ký dự tuyển.
  1. Nếu thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh như yêu cầu, thí sinh phải tham dự đợt đánh giá năng lực Anh văn do trường tổ chức.
  2. Đối với thí sinh vẫn chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, thí sinh sẽ tham gia kiểm tra xếp lớp và tham dự học phần Kỹ năng để nâng cao năng lực Tiếng Anh (chương trình dự bị) cho phù hợp với yêu cầu của chương trình.

– THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG

• Sinh viên tham gia chương trình sẽ học trong 3 năm tại trường Đại học Hoa Sen. Ngoài ra, sau khi hoàn tất năm 1 hoặc sau năm 2, sinh viên có thể chọn chuyến tiếp sang trường Cao Đẳng Manchester để hoàn thành chương trình đào tạo Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế tại trường Cao Đẳng Manchester, Vương Quốc Anh (The Manchester College).
  • Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Higher National Diploma in Business do tổ chức Edexcel cấp (Edexcel là một trong những tổ chức đứng đầu của Vương quốc Anh về thẩm định và cấp bằng). Sinh viên tốt nghiệp có thể học liên thông chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với Trường Đại học Paris-Est Créteil Val de Marne) hoặc liên thông đại học tại các trường đại học trong nước hoặc học du học năm cuối tại nhiều trường Đại học của Anh, Mỹ, Úc để hoàn thành chương trình đại học.

– THÔNG TIN NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

1. Hồ sơ dự tuyển

• Phiếu dự tuyển (nhận tại nơi nộp hồ sơ)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương