Thông báo kết quả đạt điều kiện cấp học bổng tuyển sinh Đợt 2 năm 2021

Căn cứ thông báo xét cấp học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 số 2612/TB-ĐHHS ngày 22/12/2020 và kết quả chấm hồ sơ dự tuyển học bổng của thí sinh, trường Đại học Hoa Sen thông báo danh sách thí sinh đạt điều kiện cấp học bổng (HB) như sau: 

  • Học bổng Tài năng
  • Học bổng Khuyến học
  • Học bổng Công nghệ

XEM DANH SÁCH ĐẠT ĐIỀU KIỆN CẤP HỌC BỔNG TUYỂN SINH – ĐỢT 2

Học bổng dành cho các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo các phương thức đến ngày 31/8/2021. Căn cứ vào kết quả xét tuyển và trúng tuyển vào trường của thí sinh trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2021, Trường Đại học Hoa Sen sẽ lập quyết định cấp học bổng đến thí sinh đạt học bổng từ ngày 24/9/2021. 

Thí sinh được nhận học bổng theo hình thức khấu trừ dần trong học phí của từng học kỳ khi xác nhận đăng ký nhập học trước 15/09/2021 và không có giá trị chuyển đổi cho người khác cũng như chuyển đổi thành tiền mặt.

Thí sinh đã trúng tuyển một loại học bổng sẽ không xét tiếp học bổng của đợt khác; trường hợp thí sinh nộp 2 hồ sơ khác nhau vào các đợt xét tuyển học bổng khác nhau xem như vi phạm chính sách xét tuyển học bổng và kết quả sẽ bị hủy kết quả học bổng tại Trường Đại học Hoa Sen.

Thí sinh bảo lưu kết quả tuyển sinh sẽ bị hủy kết quả cấp học bổng.

Với học bổng từ 2 năm trở lên, sinh viên xét duy trì học bổng mỗi năm khi thỏa những yêu cầu sau:

  • Có điểm trung bình tích lũy trong năm học vừa hoàn tất từ B+ (3,2) trở lên (theo thang điểm 4,0); 
  • Sinh viên tham gia các hoạt động tuyển sinh, hỗ trợ sinh viên, phong trào và thiện nguyện do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hàng năm được đánh giá ở mức đạt yêu cầu trở lên;
  • Sinh viên không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường; 
  • Không chuyển ngành trong quá trình học tại trường.

Mỗi sinh viên chỉ được xét cấp một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm. Sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ không được nhận học bổng của học kỳ, năm học đó. Học bổng cấp ở năm học nào chỉ được sử dụng trong năm học đó. Với học bổng từ 2 năm trở lên, nếu sinh viên không được xét cấp duy trì học bổng của năm học hiện tại thì sẽ không xét cấp cho các năm tiếp theo;

Sinh viên nhận học bổng nếu tạm ngừng học ở bất kỳ năm học hoặc học kỳ nào thì sẽ không được nhận học bổng của năm học hoặc học kỳ đó. Sinh viên nhận học bổng nếu tự ý thôi học hoặc bị buộc thôi học sẽ có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận từ Trường Đại học Hoa Sen.

Thí sinh cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

  • Điện thoại: (028) 7300 7272              Hotline: 0908 275 276
  • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn     Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh
image image image image image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Xem thông tin tuyển sinh