Thông báo cấp học bổng cho thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019

Trường ĐH Hoa Sen thông báo cấp học bổng cho 21 thí sinh có tên theo danh sách đính kèm đã trúng tuyển và đạt điều kiện xét cấp học bổng năm 2019.

>> Chi tiết danh sách đạt điều kiện cấp học bổng

Các thí sinh có tên trong danh sách đính kèm phải hoàn tất thủ tục nhập học đến ngày 15/08/2019; kết quả cấp học bổng sẽ bị hủy nếu thí sinh không nhập học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh.

Học bổng không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác; sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ không được nhận học bổng của học kỳ, năm học đó; sinh viên nhận Học bổng Tài năng nếu thôi học hoặc cho thôi học có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học năm 2019