Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn từ Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen vừa công bố chính sách học bổng tuyển sinh Đại học (ĐH), Cao đẳng (CĐ) và phương thức xét cấp học bổng năm 2013. Theo đó, năm học 2013, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chính sách học bổng lên đến 6 tỉ 75 triệu đồng, với 120 suất học bổng dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2013 hoặc đang theo học lớp 12 niên khóa 2012-2013 khi đăng ký dự thi Đại học, Cao đẳng vào Đại học Hoa Sen. Đặc biệt năm nay, Trường ĐH Hoa Sen dành thêm học bổng dành cho các thí sinh dự thi và trúng tuyển NV1 vào các ngành Khoa học và Công nghệ: Công nghệ thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Toán ứng dụng và Hệ thống tin quản lý.

Để vượt qua nhiều ứng cử viên khác và giành được các học bổng giá trị từ ĐH Hoa Sen, bạn phải thể được “sự khác biệt” nổi bật của mình thông qua một bài luận giới thiệu về bản thân, nêu rõ mục tiêu học tập, nghề nghiệp tương lai và vì sao bạn chọn ĐH Hoa Sen để thực hiện những dự định đó. Những phần thưởng giá trị sẽ thuộc về bạn nếu bạn thể hiện được sự phù hợp của bản thân với các giá trị cốt lõi của ĐH Hoa Sen như: Hiếu học hiếu tri, Tư duy độc lập, Trách nhiệm, Chính trực, Năng động sáng tạo, Cam kết dẫn đầu về chất lượng, Tôn trọng sự khác biệt và Ý chí vượt khó. Đây là những tố chất quan trọng mà tập thể sư phạm ĐH Hoa Sen muốn gửi gắm đến tất cả các bạn trẻ trên hành trang học tập, lập nghiệp cũng như khi áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, vào công việc tương lai. Học bổng mà ĐH Hoa Sen phần nào giúp bạn khẳng định được cái tôi đầy năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ đồng thời mở ra những cánh cửa tri thức hoàn toàn mới mẻ dành cho các bạn trẻ mong muốn tự khẳng định năng lực bản thân trước kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2013 với nhiều thử thách phía trước.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển học bổng: Từ 01/03/2013 – 06/05/2013

Hãy xây dựng hình ảnh cá nhân nổi bật của bạn thông qua những chính sách học bổng đầy hấp dẫn của Đại học Hoa Sen trong năm học 2013. Mọi thông tin chi tiết về đăng ký nhận học bổng, các bạn học sinh khối 12 có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây hoặc liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn của ĐH Hoa Sen để nhận được những hướng dẫn cụ thể về hồ sơ học bổng 2013:

Phòng tư vấn tuyển sinh C.003 – Đại học Hoa Sen

93 Cao Thắng, Q3, TP HCM

ĐT: 08.3830.1877 (Ext: 154, 131, 156, 106)

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Danh mục liên quan