Ngày hội giới thiệu Chương trình liên kết quốc tế Vatel

Vào lúc 9:00 ngày 26/7 tại tầng trệt Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1) sẽ diễn ra Ngày hội giới thiệu chương trình liên Cử nhân Quản lý Khách sạn – Nhà hàng quốc tế (Chương trình hợp tác với Trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel – Công hòa Pháp) dành cho những bạn trẻ yêu thích làm việc trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng.

Ngày hội là dịp để các phụ huynh và các bạn trẻ tìm hiểu và tham khảo thông tin về việc học tập và cơ hội phát triển nghề nghiệp với Chương trình Vatel tại Việt Nam. Đây còn là cơ hội đặc biệt để các bạn được tham quan và thưởng thức các loại bánh Pháp tại quầy bánh; cùng những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào nhiều hoạt động phong phú của Ngành Khách sạn Nhà hàng như: tham gia pha chế cocktail và các loại thức uống, tham gia làm bánh Crêpe cùng nhiều hoạt động đặc sắc khác do chính các bạn sinh viên Vatel trổ tài.

(*) Đăng ký tham gia qua Hotline 012 6422 6632 sẽ được tặng 1 phần bánh Pháp đặc biệt.

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh