Kết thúc tư vấn trực tuyến: Tuyển tập nghệ thuật & Cơ hội trúng tuyển nhóm ngành Thiết kế

Cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đã đến với chương trình Tư vấn trực tuyến của Trường Đại học Hoa Sen.

Buổi Tư vấn trực tuyến chủ đề “Hướng dẫn thưc hiện Tuyển tập nghệ thuật & Cơ hôi cho nhóm ngành Thiết kế” diễn ra tại Website Tuyển sinh Hoa Sen đã kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày. Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh và phụ huynh hôm nay chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc qua email.

Buổi tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh và thí sinh. Nội dung các câu hỏi chủ yếu liên quan đến: cách thức thực hiện tuyển tập nghệ thuật, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, tìm hiểu về ngành nghề, cách thức đăng ký dự tuyển học bổng cho nhóm ngành Thiết kế…

Hiện nay, nhóm ngành Thiết kế được xem là những ngành “hot” của nền công nghiệp sáng tạo với cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập hấp dẫn. Trong đợt xét tuyển NVBS từ 25/8 đến 7/9/2015, trường Đại học Hoa Sen tuyển 140 chỉ tiêu cho 3 ngành Thiết kế với mức điểm xét tuyển là 15. Các thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên nhiều khả năng trúng tuyển. Đặc biệt, thí sinh chưa môn thi năng khiếu có thể sử dụng tuyển tập nghệ thuật để xét tuyển vào trường.

Để được tư vấn tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan