Kết quả xét cấp học bổng cho thí sinh đăng ký dự thi vào Đại học Hoa Sen năm 2013

Hội đồng xét duyệt học bổng Trường Đại học Hoa Sen chúc mừng và trân trọng thông báo danh sách các thí sinh được xép cấp học bổng khi đăng ký dự thi vào Trường Đại học Hoa Sen năm 2013. Theo đó, căn cứ vào kết quả thi và trúng tuyển vào trường của thí sinh trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013,Trường Đại học Hoa Sen sẽ gửi quyết định cấp học bổng đến từng thí sinh đạt học bổng từ ngày 15/8/2013.

Danh sách thí sinh được xét cấp học bổng năm 2013, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Học bổng đầu vào của ĐH Hoa Sen sẽ giúp bạn trẻ có thêm động lực  vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2013 với nhiều thử thách phía trước.

Để vượt qua nhiều ứng cử viên khác và giành được các học bổng giá trị từ ĐH Hoa Sen, các thí sinh đã  thể được sự khác biệt nổi bật của mình thông qua một bài luận giới thiệu về bản thân, nêu rõ mục tiêu học tập, nghề nghiệp tương lai và vì sao bạn chọn ĐH Hoa Sen để thực hiện những dự định đó. Đây là những phần thưởng giá trị dành cho những bạn thể hiện được sự phù hợp của bản thân với các giá trị cốt lõi của ĐH Hoa Sen. Thông qua những học bổng này, Đại học Hoa Sen mong muốn các bạn thí sinh khẳng định được cái tôi đầy năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ đồng thời mở ra những cánh cửa tri thức hoàn toàn mới mẻ dành cho các bạn trẻ mong muốn tự khẳng định năng lực bản thân trước kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2013 với nhiều thử thách phía trước.

Trong nhiều năm qua, Đại học Hoa Sen luôn là đơn vị đi tiên phong trong công tác ươm mầm tri thức bằng những hoạt động hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các bạn trẻ ngay từ bậc THPT. Năm học 2013-2014, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh chính sách học bổng lên đến 6 tỉ 75 triệu đồng, với 120 suất học bổng dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT năm 2013 hoặc đang học lớp 12 niên khóa 2012 -2013 đăng ký dự thi vào ĐH Hoa Sen. Đặc biệt năm nay, Trường ĐH Hoa Sen dành thêm nhiều suất học bổng dành cho các thí sinh dự thi và trúng tuyển NV1 vào nhóm ngành Khoa học và Công nghệ: Công nghệ thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Toán ứng dụng và Hệ thống tin quản lý.

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh