Đại học Hoa Sen – HSU

Học thạc sĩ, thêm cơ hội thành công

Không chỉ mang đến kiến thức chuyên sâu hơn trình độ đại học, học cao học còn là cơ hội thách thức bản thân ở tầm cao hơn và cũng giúp bạn trẻ nhận được sự đánh giá từ đối tác cùng nhiều cơ hội thăng tiến.

Vững nghề, giỏi chuyên môn

Sau những kiến thức được đào tạo ở bậc đại học, việc bắt đầu một khóa học mới chuyên sâu ở trình độ cao hơn sẽ giúp bạn trưởng thành rất nhiều trong nghề nghiệp. Các ngành đại học nói chung và Quản trị Kinh doanh nói riêng đều có những bậc khác nhau để chinh phục.

Hoc thac si Quan tri kinh doanh tai Dai hoc Hoa Sen

Sinh viên trường Đại học Hoa Sen tự học trong thư viện.

Một cử nhân Quản trị Kinh doanh biết kiến thức cơ bản về ngành nghề của mình. Nhưng một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ có những nền tảng, kiến thức chuyên sâu hơn để nhận định và giải quyết các vấn đề và dĩ nhiên, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng sẽ cao hơn. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn nhận được chính là sự vững nghề, giỏi chuyên môn. Tiếp sau nữa là sự đánh giá cao từ đối tác và những cơ hội thăng tiến mà bất cứ ai cũng đều hi vọng.

Thử thách bản thân

Chỉ cần tin mình làm được, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn những người luôn e dè, nghi ngại. Chúng ta không có quá nhiều thời gian trong cuộc đời để chần chừ. Cứ đi thì sẽ đến. Nếu dừng lại,đồng nghĩa bạn sẽ mãi đứng yên một chỗ nếu không muốn nói thụt lùi. Hãy thử thách bản thân mình ở một tầm cao hơn.

Đừng cho rằng việc theo đuổi tấm bằng thạc sĩ là một điều ngoài tầm với và thật khó thực hiện. Điều này sẽ giết chết tinh thần phấn đấu trong chính con người bạn. Người khác làm được, tại sao bạn lại không. Hãy bắt đầu, bạn sẽ thấy đường dài nhưng luôn có cách bước.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại ĐH Hoa Sen

Quản trị Kinh doanh là một ngành không mới, tuy nhiên bạn cần chọn một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Mới đây, trường ĐH Hoa Sen đã chính thức ra mắt chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Với mục tiêu đào tạo các nhà quản lý tương lai có kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản trị độc lập, Hoa Sen luôn đón chào những học viên biết nỗ lực vì sự nghiệp của mình.

ĐH Hoa Sen có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hầu hết đều là những Tiến sĩ, chuyên gia tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, đang tham gia giảng dạy Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước, có bề dày nghiên cứu và huấn luyện tại các tập đoàn lớn, kĩ năng truyền tải sáng tạo, kiến thức vững chắc.

Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, tích hợp nâng cao kĩ nâng thực hành và thực tiễn. Không thiên về lý thuyết cứng nhắc, bạn sẽ được tìm hiểu các vấn đề chuyên sâu theo hướng thực tế và trải nghiệm. Các môn học được lựa chọn trên cơ sở tổng hợp và chủ động ứng dụng trong thực tiễn các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong từng chức năng quản trị.

Chương trình tập trung phát triển năng lực sáng tạo của học viên trong môi trường kinh doanh mở, hội nhập toàn cầu. Học viên có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành qua các hội thảo nghiên cứu, báo cáo ngoại khóa, talkshow… Học viên cũng được hướng dẫn chọn chuyên ngành và đề tài luận văn tốt nghiệp ngay từ học kỳ đầu.

Những sinh viên có bằng tốt nghiệp ngành khác, không phải ngành Quản trị Kinh doanh vẫn có thể theo học với điều kiện cần qua khóa đào tạo bổ sung kiến thức trong 10 tuần gồm các môn sau: Quản trị học, Kinh tế học đại cương, Nguyên lý kế toán, Tài chính – Tiền tệ, Marketing căn bản.

Ngoài ra, thời gian đào tạo rất linh hoạt, học viên có thể học nhanh và tốt nghiệp ra trường trong vòng 15 tháng. Tùy điều kiện, thời gian học và bảo vệ luận văn, chương trình đào tạo có thể kéo dài tối đa đến 3.5 năm.

>> xem thêm chi tiết bài viết

Theo Pha Lê
(Nguồn: Vietnamnet, ngày 25/04/2016)

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh
Facebook Youtube Tiktok Zalo