Hãy đến với hai Ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học Hoa sen 2018

Nhằm giúp các thí sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh, cơ hội trúng tuyển đại học cũng như nhu cầu thay đổi nguyện vọng xét tuyển một cách thông minh sau khi đã có kết quả của kì thi THPT quốc gia, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn xét tuyển tại cơ sở chính số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM.

Ngày hội sẽ diễn ra trong hai ngày chủ nhật: Ngày 15/07/2018 với chủ đề: “Xét tuyển thông minh – trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1”; và ngày 22/07/2018 với chủ đề: “Chọn Đại học Hoa Sen – Trở thành công dân toàn cầu”. Đây là hai Ngày hội tư vấn xét tuyển rất cần thiết, bổ ích dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào đại học 2018 cũng như dành cho các bậc phụ huynh trong việc đồng hành cùng con em mình trước cánh cửa vào đại học.

Đến với hai Ngày hội tư vấn Xét tuyển 2018 của Đại học Hoa Sen, các thí sinh và phụ huynh sẽ được tham dự vào các hoạt động chính như:

• Thay đổi nguyện vọng thông minh, trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen;
  • Tư vấn cách nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 và phương thức 3.

Đồng thời, các thí sinh và phụ huynh sẽ được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp; Gặp gỡ Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên để tìm hiểu về 22 ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Hoa Sen; Tìm hiểu và được hướng dẫn về phương thức xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng; Cách thức dự tuyển học bổng; Tham quan các triển lãm, hoạt động đào tạo nổi bật của Đại học Hoa Sen; Trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen; Cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng các tài liệu hữu ích.

Trong hai Ngày hội tư vấn Xét tuyển 2018, các ngành đào tạo thuộc các khoa của Nhà trường sẽ giới thiệu về khoa, về thế mạnh của mỗi ngành học khi thí sinh đến với Đại học Hoa Sen. Khoa Khoa học và Kỹ thuật sẽ giới thiệu về ứng dụng và đón đầu công nghệ trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khoa Kinh tế và Quản trị sẽ giới thiệu về đón đầu xu thế thương mại hóa toàn cầu qua khối ngành Kinh tế – Quản trị. Khoa Thiết kế và Nghệ thuật sẽ giới thiệu về sáng tạo nghệ thuật đương đại và nhu cầu nguồn nhân lực. Khoa Du lịch sẽ giới thiệu về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Trải nghiệm thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ giới thiệu về Kỹ năng rèn luyện trí thông minh và trí tuệ cảm xúc; Dịch thuật trong giai đoạn mở cửa.

Ngoài ra hệ đào tạo bậc cao đẳng Hoa Sen cũng sẽ giới thiệu về chương trình Học tại Cao đẳng Hoa Sen nhận bằng của Học viện BoxHill – Úc.

Hy vọng hai Ngày hội tư vấn Xét tuyển 2018 của Trường Đại học Hoa Sen sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho đông đảo thí sinh.

TS

Danh mục liên quan