ĐH Hoa Sen xét tuyển 4 chương trình CĐ Quốc Tế.

Anh là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục và triết lý giáo dục hiện đại được cả thế giới công nhận.

Với mục đích mở ra cơ hội cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của Anh quốc, trường ĐH Hoa Sen đã liên kết với trường Cao đẳng Manchester và tổ chức Edexcel (Hội đồng khảo thí Vương quốc Anh) tuyển sinh chương trình Cao đẳng Kinh doanh, Marketing, Khách sạn – Nhà hàng, Thiết kế đồ họa.

Cơ hội xét tuyển đầu vào

Một trong những lợi thế lớn nhất của các chương trình liên kết nêu trên tại ĐH Hoa Sen là thí sinh không phải thi đầu vào mà chỉ xét tuyển dựa trên trình độ tiếng Anh. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5, bạn sẽ được tiếp nhận vào thẳng chương trình chính thức.

Tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước (không phân biệt trong nước hay quốc tế) đều được tham gia đăng ký xét tuyển. Tuyển sinh đợt 1 năm học 2012-2013 sẽ được khai giảng vào đầu tháng 11/2012. Các lớp dự bị tiếng Anh được khai giảng thường xuyên, giúp những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đạt điều kiện đầu vào.

Trải nghiệm nền giáo dục Anh quốc hiện đại

Các bạn trẻ và quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập vì chương trình này được thiết kế theo công nghệ đào tạo của trường CĐ Manchester và kiểm định chất lượng theo chuẩn của tổ chức Edexcel. Đặc biệt, các giảng viên của trường CĐ Manchester sẽ thường xuyên qua Việt Nam để tham gia giảng dạy và đào tạo giảng viên cho chương trình.

ĐH Hoa Sen xét tuyển 4 chương trình CĐ Quốc Tế, Giáo dục - du học,

Cao đẳng Kinh doanh, Marketing, Khách sạn – Nhà hàng, Thiết kế đồ họa là 4 ngành đào tạo quốc tế của ĐH Hoa Sen được khai giảng tháng 11/2012

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến coi người học là trung tâm, các giảng viên của chương trình luôn tạo không khí sinh động và cuốn hút sinh viên trong một môi trường sư phạm chính quy. Sinh viên được tiếp cận kiến thức theo một chu kỳ có tính thực nghiệm cao, phát triển lý thuyết dựa trên thực tiễn. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tham quan, thực tập thực tế tại doanh nghiệp trong quá trình học giúp trải nghiệm nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thay vì những kỳ thi căng thẳng với nhiều áp lực, người học sẽ được đánh giá thông qua các bài tập được giao (assignment). Sinh viên được chủ động trong việc quản lý thời gian và nội dung thực hiện dự án của mình. Đây chính là điểm khác biệt so với việc tổ chức một kỳ thi. Cạnh đó, ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên tự tin hội nhập môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Cùng bạn định hướng tương lai

Chương trình được thiết kế giúp sinh viên tích lũy kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn nhà hàng, Thiết kế đồ họa trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Với định hướng nghề nghiệp cụ thể, nội dung đào tạo được cập nhật phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế của xã hội; sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có đủ kiến thức và tự tin làm việc trong các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là trong các doanh nghiệp quốc tế.

ĐH Hoa Sen xét tuyển 4 chương trình CĐ Quốc Tế, Giáo dục - du học,

Học tại ĐH Hoa Sen mở ra cho bạn cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai

Tốt nghiệp chương trình liên kết, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng được Bộ Giáo dục Anh và tổ chức Edexcel công nhận, có giá trị toàn cầu. Với văn bằng này bạn có thể học hoàn chỉnh Đại học tại trường Đại học Hoa Sen và các trường Đại học khác. Ngoài ra, bạn có cơ hội học liên thông chương trình Cử nhân quốc tế (hợp tác giữa ĐH Hoa Sen và ĐH Salford – Anh quốc, hoặc ĐH Paris Est – Pháp) hoặc du học năm cuối tại nhiều trường Đại học của Anh, Úc, New Zealand, Canada, Hong Kong… để hoàn thành chương trình Đại học trong một năm và nhận bằng Cử nhân quốc tế.

Trường ĐH Hoa Sen phối hợp với Trường CĐ Manchester và Edexcel tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình Liên kết đào tạo CĐ Kinh doanh/Marketing và CĐ Quản trị Khách sạn – Nhà hàng vào lúc 09h00 ngày 05/08/2012, đăng ký tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – 93 Cao Thắng, Q.3, TP HCM

ĐT: (08) 3830 1877 – Ext. 106, 131, 156, 174