ĐH Hoa Sen công bố danh sách trúng tuyển theo phương thức 2 & 3 – Đợt 2

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen công bố danh sách thí sinh trúng tuyển – Đợt 2 theo phương thức 2 (kết quả học bạ) và 3 (kết quả học bạ và yêu cầu riêng của trường). Chi tiết như sau:

Thí sinh trúng tuyển nhận Giấy nhập học trực tiếp (lưu ý mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để nhận Giấy báo nhập học) tại phòng NZ 203 (tầng 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM từ 13g30 ngày 31/7/2017 đến ngày 07/8/2017.

Thí sinh trúng tuyển cần lưu ý xem hướng dẫn nhập học để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nhập học theo đúng quy định (Hướng dẫn nhập học đính kèm thông báo này).

Thời gian nộp hồ sơ nhập học: từ ngày 01/08/2017 đến ngày 07/8/2017 (sáng từ 07g30 đến 11g30, chiều từ 13g30 đến 16g30).

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo đầy đủ hồ sơ gồm:

STT Danh sách hồ sơ
1 Phiếu đăng ký nhập học (in theo mẫu đã đăng ký từ Hệ thống thông tin sinh viên) và 2 ảnh 3 x 4 (ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng);
2 Bản photo (*) thư báo nhập học do trường Đại học Hoa Sen cấp;
3 Bản photo (*) học bạ các lớp 10, 11, 12;
4 Bản photo (*) bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (nếu tốt nghiệp năm 2017 thì nộp Giấy chứng nhận tạm thời và muộn nhất tháng 9/2018 phải nộp bằng THPT);
5 Bản photo (*) giấy khai sinh và các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên của thí sinh (nếu thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh);
6 02 Bản photo (*) giấy chứng minh nhân dân;
7 Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự (BCH QS) cấp quận/huyện cấp và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do BCH QS cấp phường/xã nơi cư trú cấp (đối với nam sinh viên);
8 Sổ đoàn nếu là Đoàn viên; bản photo (*) Thẻ Đảng viên nếu là Đảng viên hoặc Giấy chứng nhận học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, nếu có.

(*) Mục 2, 3, 4, 5, 6, 8: Bản photo có công chứng hoặc mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra với bản photo. Thí sinh xét tuyển theo phương thức 2 và 3 không cần nộp hồ sơ ở mục 3, 4, 5.

Học phí (tùy theo ngành – thí sinh xem chi tiết tại đây hoặc tại http://htttsv.hoasen.edu.vn) và các phí:

• Bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn: 542.000đ/SV
  • Đồng phục thể dục: 160.000 đồng/bộ

Thí sinh đã đăng ký BHYT và còn hiệu lực sau tháng 01/2018, mang theo bản photo thẻ BHYT nộp lại cho Trường khi đến làm thủ tục nhập học.

Địa điểm nhận hồ sơ nhập học: Phòng 204 (tầng 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP HCM./.

>> Chi tiết thông báo

Trường Đại học Hoa Sen