Danh sách thí sinh đạt điều kiện cấp học bổng tuyển sinh – Đợt 1 và thông tin xét cấp học bổng Đợt 2

Căn cứ theo thông báo xét cấp học bổng tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 số 1471/TB –ĐHHS ngày 12/12/2014 và kết quả xét hồ sơ dự tuyển học bổng, Trường Đại học Hoa Sen thông báo danh sách thí sinh đạt điều kiện cấp học bổng (HB) đợt 1 như sau:

1. Học bổng tài năng:

Những thí sinh sau đây, nếu tổng điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Hoa Sen đạt từ 21,75 trở lên sẽ được cấp học bổng tương ứng như sau:

Các thí sinh có tên ở trên, nếu không đạt tối thiểu 21.75 điểm sẽ được chuyển sang học bổng Khuyến học trị giá 35 triệu đồng/suất

2. Học bổng khuyến học:

Các thí sinh dưới đây, nếu trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Hoa Sen sẽ được cấp học bổng khuyến học với trị giá 35 triệu đồng/suất.

Lưu ý:

(*) Thí sinh này nếu trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường Đại học Hoa Sen với tổng điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và hệ số) đủ điều kiện chuyển sang học bổng tài năng 3 năm, tương đương 150.000.000đ.
(**) Các thí sinh này nếu trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường Đại học Hoa Sen với tổng điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và hệ số) đủ điều kiện chuyển sang học bổng tài năng 2 năm, tương đương 100.000.000đ.
(***) Các thí sinh này nếu trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường Đại học Hoa Sen với tổng điểm xét tuyển từ 22 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và hệ số) đủ điều kiện chuyển sang học bổng tài năng 1 năm, tương đương 50.000.000đ.

3. Học bổng khuyến học nhóm ngành Khoa học công nghệ và nhóm ngành Thiết kế

Ghi chú: Sinh viên không chuyển ngành trong quá trình học tại trường.

4. Học bổng vượt khó

Các hồ sơ dự tuyển học bổng vượt khó đang trong quá trình thu thập và đánh giá các minh chứng, kết quả xét cấp học bổng sẽ công bố trước ngày 13/8/2015.

5. Quy định chung

• Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 từ 1/8 đến 20/8/2015. Căn cứ vào kết quả xét tuyển và trúng tuyển vào trường của thí sinh trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015, trường Đại học Hoa Sen sẽ gửi quyết định cấp học bổng đến thí sinh đạt học bổng từ ngày 26/8/2015.
  • Thí sinh được nhận học bổng theo hình thức khấu trừ dần trong học phí của từng học kỳ khi đăng ký nhập học đúng thời gian quy định và không có giá trị chuyển đổi cho người khác cũng như chuyển đổi thành tiền mặt.
  • Thí sinh chỉ được xét cấp một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm.
  • Đối với các suất học bổng từ 2 năm trở lên sinh viên được xét duy trì học bổng khi đạt các yêu cầu sau:

1) Có điểm trung bình tích lũy trong năm học vừa hoàn tất từ B+ (3,3) trở lên với học bổng tài năng và B- (2,7) trở lên đối với học bổng vượt khó (theo thang điểm 4,0);
2) Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào và không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường;
3) Không chuyển ngành trong quá trình học tại trường.

• Sinh viên bảo lưu kết quả tuyển sinh sẽ bị hủy kết quả cấp học bổng;
  • Sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào sẽ hủy học bổng của học kỳ, năm học đó.

II. THÔNG TIN XÉT CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 2

1. Tổng giá trị và số lượng học bổng:

Dựa trên kết quả xét cấp học bổng đợt 1, Trường đại học Hoa Sen thông báo số suất học bổng đợt 2 như sau:

(*) Số lượng học bổng đợt 2 có thể tăng thêm tùy thuộc vào điểm xét tuyển và số lượng đăng ký xét tuyển của thí sinh được xét cấp học bổng đợt 1.

2. Thời gian nộp hồ sơ

Từ 01/08 đến hết ngày 20/08/2015 dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT xét tuyển nguyện vọng 1 vào Trường Đại học Hoa Sen ở tất cả các phương thức tuyển sinh.

>> Xem chi tiết thông báo
> Thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng

Tham khảo thêm:

>> Xem thêm chi tiết thông tin học bổng tuyển sinh 2015

>> Đăng ký dự tuyển học bổng

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh