Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh ĐH liên thông chính quy 2016 – Kỳ thi tuyển sinh ngày 19 – 20/11/2016

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CẤP BẰNG CHÍNH QUY

Bạn đang sở hữu tấm bằng CĐ và cần tìm một chương trình liên thông ĐH có chất lượng để có cơ hội tiến xa trong công việc. Chương trình liên thông đại học tại trường Đại học Hoa Sen có nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn đang tìm kiếm:

• Đào tạo theo chương trình đại học hệ chính quy đang áp dụng tại trường. Học chung, thi hết môn và bảo vệ thực tập/khóa luận tốt nghiệp cùng với sinh viên hệ chính quy. Tốt nghiệp chương trình, sinh viên được nhận bằng đại học chính quy nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia.
  • Nâng cao kỹ năng tiếng anh và kỹ năng mềm thông qua chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  • Có thể rút ngắn thời gian học để tốt nghiệp sớm với lộ trình học tập linh hoạt theo học chế tín chỉ.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Chương trình tuyển sinh trong cả nước, gồm các đối tượng sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy;
  • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng nghề*;
  • Thí sinh tốt nghiệp các trường nước ngoài hoặc trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

CHỈ TIÊU VÀ NGÀNH TUYỂN SINH

Năm 2016 trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh 70 chỉ tiêu liên thông đại học chính quy cho hai ngành:

1. Quản trị kinh doanh – Mã ngành D340101 (* Ngành có tuyển thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề).

2. Kinh doanh quốc tế – Mã ngành D340120.

CÁC MỐC THỜI GIAN TUYỂN SINH

Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 5/11/2016.

• Nhận giấy báo dự thi từ ngày 11/11/2016 đến 12/11/2016.
  • Ngày thi tuyển: 19 và 20/11/2016 (Thứ bảy và Chủ nhật)
  • Công bố kết quả trúng tuyển: 30/11/2016 (dự kiến)
  • Thời gian nộp hồ sơ nhập học và đăng ký môn học: từ ngày 07/12/2016 đến ngày 09/12/2016
  • Nhập học (dự kiến): ngày 09/01/2017

MÔN THI TUYỂN VÀ HÌNH THỨC THI TUYỂN

• Thí sinh đủ điều kiện sẽ tham dự thi tuyển ba môn. Cụ thể môn thi tuyển của từng ngành như sau:
Ngành Quản trị kinh doanh
Môn Thời lượng Hình thức thi
Tiếng Anh 120 phút Trắc nghiệm (nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc) và viết
Marketing căn bản 90 phút Trắc nghiệm và tự luận
Quản trị nhân sự 120 phút Trắc nghiệm và tự luận
Ngành Kinh doanh quốc tế
Môn Thời lượng Hình thức thi
Tiếng Anh 120 phút Trắc nghiệm (nghe, từ vựng, ngữ pháp, đọc) và viết
Marketing căn bản 90 phút Trắc nghiệm và tự luận

Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương

120 phút Trắc nghiệm và tự luận

* Thí sinh được miễn thi môn Tiếng Anh nếu có chứng chỉ IELTS 4.5 (Academic) hoặc TOEFL iBT 53 trở lên và chứng chỉ còn giá trị sử dụng sau ngày thi tuyển sinh của trường.

Đề cương ôn tập liên thông

NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI (ĐKDT) BẰNG CÁCH NÀO

Hồ sơ ĐKDT gồm:

• Phiếu đăng k‎‎ý dự thi (theo mẫu);
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp CĐ hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (*);
  • Bản sao bằng TN THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp CĐ nghề) (*);
  • 02 Bản sao kết quả học tập ở bậc cao đẳng (*);
  • 3 ảnh chân dung 3×4.
  • 02 Bản sao chứng chỉ anh văn quốc tế (nếu có)

(*) Thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu hoặc nộp bản sao có công chứng.

Lệ phí thi: 300.000 đồng/thí sinh.

Phương thức nộp hồ sơ ĐKDT:

• Thí sinh đăng ký trực tuyến để được hướng dẫn nộp hồ sơ.
  • Hoặc thí sinh đến đăng ký trực tiếp tại: Phòng NZ001, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC LIÊN THÔNG TẠI TRƯỜNG ĐH HOA SEN?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn học liên thông ở trường Đại học Hoa Sen. Trong đó có thể kể đến một số lý do nổi bật như là:

• Môi trường học tập năng động, hiện đại, thực tế.
  • Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật. Đạt chuẩn kiểm định của ACBSP.
  • Chương trình đào tạo được xây dựng, cập nhật từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp
  • Nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế
  • Được miễn giảm tín chỉ
  • Bằng cấp uy tín: Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng đại học chính quy nằm trong hệ thống văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Lợi thế cạnh tranh của sinh viên Hoa Sen có cơ hội việc làm và mức lương cao hơn. Theo khảo sát tháng 6/2016. Sinh viên liên thông đại học tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay đạt mức gần 90%
  • Trường đại học Hoa Sen tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ, sinh viên chủ động đăng ký môn học trong mỗi học kỳ để hoàn tất chương trình đào tạo theo kế hoạch của bản thân.
  •  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao ở doanh nghiệp;
  •  Phương pháp dạy học lấy sinh viên làm trung tâm, chú trọng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh;

Trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan