Đại học Hoa Sen ra mắt trang tra cứu thông tin thí sinh

Trường Đại học Hoa Sen vừa cho ra mắt chuyên trang tra cứu thông tin thí sinh kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2013 tại địa chỉ: http://khaothi.hoasen.edu.vn

Chuyên trang này sẽ giúp thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu nhanh và cụ thể số báo danh, địa điểm thi và giải tỏa nỗi lo lắng khi tìm đường đến các điểm thi, tránh được tính trạng tắc đường và đến được điểm thi an toàn. Theo đó, các thí sinh có thể truy cập VÀO ĐÂY để tra cứu thông tin về số báo danh, địa điểm thi, xem lịch thi…

Với chuyên trang tra cứu thông tin thí sinh, các thí sinh và phụ huynh sẽ dễ dàng tìm đường đến các điểm thi và tra cứu các thông tin cần thiết khác

Trước đó, từ ngày 29/5-31/5, Trường Đại học Hoa Sen đã chuyển Giấy báo dự thi của các thí sinh dự thi vào trường về các Sở Giáo dục và Đào tạo.  Riêng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tại trường ĐH Hoa Sen sẽ nhận giấy báo thi tại phòng C003 – ĐH Hoa Sen, cơ sở 93 Cao Thắng, Q3, TPHCM. Bên cạnh việc nhận Giấy báo dự thi tại nơi nộp hồ sơ ĐKDT, các thí sinh đăng kí dự thi cũng có thể tra cứu thông tin dự thi theo địa chỉ trên.

Với mong muốn đồng hành và cùng chia sẻ những khó khăn với các thí sinh trong mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2013, trong thời gian tới, Trường Đại học Hoa Sen sẽ liên tục cập nhật và cung cấp nhiều thông tin cũng như dịch vụ tiện ích hỗ trợ các thí sinh dự thi vào trường: Toàn cảnh tuyển sinh, các lưu ý quan trọng về kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2013 tại Trường ĐH Hoa Sen; Tra cứu kết quả thi, điểm thi ĐH-CĐ 2013; kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1, thông tin thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (được cập nhật và công bố liên tục); kết quả xét tuyển nguyện vọng 2; cùng các thông tin khác như: bảng điểm trúng tuyển nguyện vọng 1, điều kiện nộp hồ sơ xin xét tuyển nguyện vọng 2, điểm phúc khảo…tại trang Tuyển sinh: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn.

Ngoài chuyên trang tra cứu thông tin thí sinh trên, các thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu về địa điểm thi, phòng thi, tỷ lệ chọi, chỉ tiêu từng ngành qua tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới và gửi đến 7391

NỘI DUNG DỊCH VỤ

CÚ PHÁP SOẠN TIN

GỬI ĐẾN SỐ

VÍ DỤ

Tra cứu địa điểm thi 2013

HSU DDT SốBáoDanh

Soạn tin: HSU DDT <số báo danh> gửi 7391 để nhận địa điểm thi

Tra cứu điểm thi đại học vào trường

HSU DT SốBáoDanh

Soạn tin: HSU DT <số báo danh> gửi 7391 để nhận điểm thi 3 môn đại học

Tra cứu vị trí xếp hạng thí sinh trong trường

HSU XH Sốbáodanh

7391

Soạn tin: HSU XH <số báo danh> gửi 7391 để nhận vị trí xếp hạng về điểm thi trong trường của thí sinh có số báo danh đó.

Tra cứu thủ khoa của trường

HSU TK Mã ngành

7391

Soạn tin: HSU TK <mã ngành> gửi 7391 để tra cứu thủ khoa của ngành.

Tra cứu chỉ tiêu tuyển sinh của ngành

HSU CT Mã ngành

Soạn tin: HSU CT <mã ngành> gửi 7391 để tra chỉ tiêu tuyển sinh ngành

Tra cứu tỷ lệ chọi của ngành