Đại học Hoa Sen – HSU
ĐH Hoa Sen tuyen sinh dai hoc tu xa

Đại học Hoa Sen lần đầu tiên tuyển sinh chương trình Đào tạo Đại học từ xa

Năm học 2022-2023, trường Đại học Hoa Sen chính thức triển khai chương trình Đào tạo đại học từ xa áp dụng cho 4 ngành bậc đại học với chính sách học phí ổn định toàn khóa.

Đào tạo từ xa là một xu thế phát triển của thế giới, nó giúp giải quyết nhiều vấn đề khó khăn mà các phương pháp giáo dục truyền thông không có được. Đào tạo từ xa cung cấp một hướng đi mới vừa cho người học cũng như chiến lược quốc tế hóa của các trường đại học, hướng đến đáp ứng nhu cầu đào tạo toàn cầu.

Là một trường đại học tư thục năng động và nhạy bén, trường Đại học Hoa Sen luôn thể hiện tính chủ động, luôn tiên phong đi đầu trong các xu hướng giáo dục quốc tế đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ. Với những thế mạnh sẵn có, năm học 2022-2023, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược quốc tế hóa, nhà trường lần đầu tiên triển khai chương trình Đại học từ xa đối với 4 chương trình đào tạo bậc đại học: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh,

Điểm nổi bật của chương trình mà người học sẽ nhận được khi theo học: bằng cử nhân giá trị tương đương hệ đào tạo chính quy, chương trình đạt chuẩn kiểm định quốc tế, tinh gọn với thời gian đào tạo từ 3 – 4 năm. Đội ngũ giảng dạy là những giảng viên giỏi hiện đang giảng dạy cho hệ chính quy của nhà trường, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Thời gian học tập linh hoạt, nhà trường phân bổ hình thức học tập đảm bảo cân đối hợp lý giữa khối lượng kiến thức và tạo điều kiện tương tác giữa giảng viên và sinh viên để người học tiếp thu một cách hiệu quả chương trình học. Với các học liệu dưới hình thức là video, sinh viên có thể chủ động trong việc học, có thể xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào, ở đâu để hoàn thành bài học.

Cùng với những video trên, sinh viên có thời lượng học trực tuyến và tương tác qua diễn đàn cùng với giảng viên và các chuyên gia thuộc các lĩnh vực chuyên ngành giàu kinh nghiệm (hình thức này chiếm 40%). Với hình thức này, sinh viên sẽ có thời khóa biểu cụ thể và học trực tiếp với giảng viên, trao đổi các chuyên gia các vấn đề chưa rõ trong quá trình học, các bài tập, kiến thức cần thiết.

Trong quá trình học, sinh viên cũng sẽ có các buổi tương tác với các chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp hoạc trau dồi kinh nghiệm thực tế qua hình thức các webinar. Ngoài ra, sinh viên sẽ gặp trực tiếp với giảng viên cố vấn bộ môn mỗi tháng 1 lần 2 tiết, tháng cuối của mỗi học kỳ là 2 lần/tháng với tổng thời gian 6 tiết. Sinh viên sẽ có thời gian tự học và đọc tài liệu, thảo luận nhóm (hình thức này chiếm 15%), với sự tự học và thảo luận nhóm sẽ giúp sinh viên gắng kết nhau, có kỹ năng làm việc nhóm,…

NGÀNH ĐÀO TẠO:

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Luật kinh tế
 • Ngôn ngữ Anh

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: 3 năm (Tối thiểu)
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Chuyên Nghiệp hoặc Cao Đẳng:
  • Khác ngành: 2,5 năm (Tối thiểu)
  • Cùng ngành: 2 năm (Tối thiểu)
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Đại Học (cùng khối ngành): 1.5 năm (Tối thiểu)

THỜI GIAN XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

Thời gian Xét tuyển: Từ ngày 28/03/2022  đến hết ngày 10/07/2022

Thời gian Nhập học: Khai Giảng – Khóa 1, 2/05/2022

Học phí: 20.000.000đ/Năm – 500.000/ tín chỉ.

 • Tổng số Tín chỉ tích lũy: 120 TC (~500.000đ/TC)

Thông báo tuyển sinh Đào tạo từ xa trình độ Đại học đợt 2 năm 2022

Thông tin liên hệ:

TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Liên hệ: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 Ext: 1
Hotline: 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh
Facebook Youtube Tiktok Zalo