Đại học Hoa Sen công bố mức học phí năm 2012

Năm học 2012, mức học phí dành cho bậc ĐH trung bình hàng tháng dao động từ 3.300.000đ đến 3.800.000đ dành cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt và từ 4.000.000đ đến 4.300.000đ dành cho các chương trình giảng dạy 2 năm đầu bằng tiếng Việt và 2 năm cuối học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Học phí bậc CĐ dao động từ 3.100.000đ – 3.300.000đ. Mức học phí nêu trên bao gồm cả chi phí học các cấp độ tiếng Anh theo chương trình đào tạo. Học phí đóng theo học kỳ và sẽ có 2 học kỳ chính (4 tháng/học kỳ) và 2 học kỳ phụ (2 tháng/học kỳ) trong một năm học 12 tháng. Học phí từng học kỳ sẽ không giống nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc lựa chọn loại môn học, số môn học và lộ trình về thời gian của sinh viên.

Ngoài học phí của chương trình chính quy, nhà trường cũng đã thông tin chi tiết mức học phí về chương trình  liên kết quốc tế (Thiết kế thời trang, Quản trị kinh doanh – Paris Est, Toán ứng dụng – Lyon 1) và các chương trình hợp tác quốc tế khác như: Manchester, Paris Est . Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường đã có những chính sách hỗ trợ về học phí như đẩy mạnh chính sách học bổng lên đến 6 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh THPT cũng như sinh viên đang theo học tại nhà trường. Thông tin chi tiết về học bổng tại địa chỉ website http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/hoc-bong. Nhà trường cũng có chính sách giảm 10% học phí đối với những gia đình có hai con đang học song song tại ĐH Hoa Sen và sinh viên sau khi tốt nghiệp, tiếp tục học liên thông tại trường. Ngoài ra, trong quá trình học tập, những sinh viên nào có hoàn cảnh khó khăn có thể làm đơn xin hoãn một phần học phí theo mốc thời gian quy định.

Thanh Thanh

Danh mục liên quan