Cách thức đăng ký và hồ sơ sơ tuyển

Năm 2015, trường Đại học Hoa Sen thực hiện phương thức tuyển sinh ĐH, CĐ bằng phương thức xét tuyển. Trước khi xét tuyển căn cứ trên kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, trường tổ chức sơ tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Vòng sơ tuyển này áp dụng cho phương thức xét tuyển 1 xét tuyển 2; các phương thức xét tuyển 3, 4 và 5 không thực hiện sơ tuyển.

Thí sinh đạt yêu cầu vòng sơ tuyển và đủ điều kiện tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển. Thí sinh chưa đăng ký sơ tuyển nếu đạt điều kiện vẫn có thể đăng ký bổ sung đến thời điểm xét tuyển.

Hồ sơ sơ tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký sơ tuyển (tải mẫu)
  • 1 bản photo học bạ THPT/hoặc file nếu nộp online
  • Phiếu nộp tuyển tập nghệ thuật (đối với nhóm ngành thiết kế ): tải mẫu. Tối thiểu 7 tác phẩm trình bày trên khổ giấy A4, chủ đề tự do. Thí sinh xem chi tiết hướng dẫn thực hiện tuyển tập nghệ thuật tại đây và mẫu tham khảo (mẫu 1mẫu 2mẫu 3mẫu 4mẫu 5)

Hình thức đăng ký:

• Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp/bưu điện (trường căn cứ thời gian trên dấu bưu điện để xác định tính hợp lệ của hồ sơ) cho trường theo đúng thời gian qui định. Hồ sơ có ghi rõ địa chỉ người nhận gửi tới trường qua đường bưu điện hoặc đến trường nộp trực tiếp.

Thông tin liên lạc:

• Địa chỉ Trường Đại học Hoa Sen: số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: 19001278 (số nội bộ 11400)
  • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Thời gian đăng ký sơ tuyển

• Đợt 1: Từ ngày 16/03/2015 đến hết ngày 15/04/2015 hoặc trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển
  • Đợt 2: Từ ngày 6/07/2015 đến hết ngày 24/07/2015 và trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển

Tham khảo thêm
>> Tài liệu Thông tin tuyển sinh 2015
>> Tài liệu “Khám phá Đại học Hoa Sen 2015”
>> Học bổng tuyển sinh 2015

Danh mục liên quan