Bộ GD-ĐT công bố phiên bản mới cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012”

Ngày 29/3 vừa qua, cổng thông tin điện tử của Bộ GD-ĐT đã công bố phiên bản mới cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012”. Phiên bản này sẽ thay thế bản cũ đã công bố trước đó, có bổ sung mức học phí của các trường ngoài công lập.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2012” do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành năm 2012, nhằm phục vụ công tác tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2012. Nôi dung cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012”cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học-cao đẳng trên toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi; Danh sách các trường ĐH,CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.

Thí sinh dự thi có thể tra cứu phiên bản mới cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2012” tại đây.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, các chương trình đào tạo…tại website của từng trường.

Thanh Thanh

Danh mục liên quan