80 suất học bổng khuyến học dành cho thí sinh trúng tuyển tất cả các ngành cao đẳng tại ĐH Hoa Sen

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, tạo động lực cho các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2013, Ban lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen quyết định trao 80 suất học bổng dành cho những thí sinh trúng tuyển và nhập học tại trường ở tất cả các khối ngành bậc cao đẳng.

Theo đó, thí sinh tham  gia kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2013 tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Đại học Hoa Sen, với điểm thi điểm thi đại học cao hơn điểm sàn cao đẳng tối thiểu 2.5 điểm (không tính điểm ưu tiên, điểm chưa nhân hệ số) sẽ được tặng học bổng trị giá 10.000.000đ.

Hàng năm, sinh viên sẽ tiếp tục tham gia dự tuyển học bổng theo chính sách học bổng chung của trường, nếu đạt được thành tích học tập tốt.

Học bổng khuyến học dành cho thí sinh xét tuyển cao đẳng vào ĐH Hoa Sen sẽ tạo thêm nhiều động lực cho bạn trẻ trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới

Hồ sơ dự tuyển học bổng bao gồm:

•  Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng theo  mẫu  (*)
  • Thư tự giới thiệu bản thân (*): Nêu rõ hoàn cảnh gia đình, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn Hoa Sen để thực hiện mục tiêu.
  • Một bản sao (**)  học bạ THPT và các giấy khen, chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có)
  • Một bản sao giấy chứng nhận kết quả thi đại học năm 2013 (**)

(**) Thí sinh mang theo bản bản chính để đối chiếu hoặc nộp bản sao có công chứng

Thí sinh gửi qua bưu điện hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q3, TPHCM.

Thời hạn nhận hồ sơ học bổng: Ngày 01/08/2013 – 30/08/2013

Download PHIẾU ĐĂNG KÝ  và  MẪU THƯ TỰ GIỚI THIỆU

Xem thông báo chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký nhận học bổng vui lòng liên hệ