34 suất học bổng vượt khó chắp cánh ước mơ vào đại học

Trong những năm học vừa qua, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Đại học Hoa Sen luôn là đơn vị đi tiên phong trong công tác ươm mầm tri thức bằng những hoạt động hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Mùa tuyển sinh ĐH-CĐ 2013, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đẩy mạnh chính sách học bổng vượt khó nhằm giúp thí sinh có thêm nguồn kinh phí hỗ trợ học tập.

Trong lần cấp xét học bổng đợt 1 vừa qua, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen đã dành 30 suất học bổng khuyến khích thí sinh vượt khó. Trong đợt 2 này, Trường tiếp tục dành thêm 34 suất học bổng, tổng trị giá 700.000.000đ dành cho thí sinh đăng ký dự thi và trúng tuyển NV1 vào trường. Sinh viên có thể duy trì  tiếp tục học bổng này vào các năm học tiếp theo khi thỏa điều kiện theo chính sách học bổng vượt khó của trường.

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng quỹ học bổng này sẽ chắp cánh ước mơ cho những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm tinh thần phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Hồ sơ dự tuyển học bổng bao gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng theo mẫu (*)
  • Thư tự giới thiệu bản thân (*): Nêu rõ hoàn cảnh gia đình, mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn Hoa Sen để thực hiện mục tiêu.
  • Một bản sao (**)  học bạ THPT và các giấy khen, chứng nhận thành tích học tập khác (nếu có)
  • Một thư giới thiệu của giáo viên nắm rõ quá trình học tập, kỷ luật, hoàn cảnh gia đình, phấn đấu vượt khó của học sinh và các hồ sơ, giấy tờ  minh chứng về hoàn cảnh gia đình  khác (nếu có)

(**) Thí sinh mang theo bản bản chính để đối chiếu hoặc nộp bản sao có công chứng

Thí sinh gửi qua bưu điện hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q3, TPHCM