3 phương thức xét tuyển vào ĐH Hoa Sen

Năm 2017, Trường Đại học Hoa Sen xét tuyển 2.510 chỉ tiêu bậc ĐH theo 3 phương thức. Trong đó, 60% chỉ tiêu xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia và 25% chỉ tiêu xét kết quả học tập THPT cho tất cả các ngành/nhóm ngành (trừ 3 ngành thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất). Bên cạnh đó, trường còn xét 15% chỉ tiêu dựa trên các yêu cầu riêng, trong đó thí sinh phải đạt điểm trung bình cộng 3 năm THPT từ 6 trở lên. Tương ứng với ngành đăng ký xét tuyển, thí sinh trúng tuyển khi đạt một trong hàng loạt điều kiện khác do trường quy định.

Được biết, ngoài chương trình học bổng tuyển sinh Đại học thường niên với tổng giá trị 8,1 tỷ đồng, năm nay Trường Đại học Hoa Sen sẽ dành gần 60 tỷ đồng để trao 300 suất học bổng cho chương trình đào tạo tinh hoa giúp sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo và khởi nghiệp.

Mê Tâm
(Nguồn: Báo Giáo dục Tp.HCM)

Danh mục liên quan

Toàn cảnh tuyển sinh