Nộp hồ sơ

CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ Ở THỜI ĐIỂM NÀY

Đăng ký trải nghiệm lớp học THS ngay: https://forms.gle/BsqVUrxZmvFSD6sS9

Nên học thạc sĩ khi vừa tốt nghiệp cử nhân và còn tinh thần học tập hay đợi tích luỹ kinh nghiệm việc làm rồi mới trau dồi kỹ năng?

Ở giai đoạn điều kiện kinh tế không thuận lợi, có nên đầu tư vào việc học thạc sĩ?

Không chỉ là tấm bằng, chương trình thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen còn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, là công cụ để nâng cao năng lực cạnh tranh của bạn trong thị trường lao động hiện nay.

NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ KIẾN THỨC: Khi học chương trình thạc sĩ các học viên sẽ được tăng cường kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn, bổ sung kiến thức thực tiễn và kiến thức liên ngành.

MỞ RỘNG CƠ HỘI THĂNG TIẾN: Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, cơ hội việc làm ngày càng ít kèm với mức độ cạnh tranh cao. Tấm bằng Thạc sĩ sẽ là thứ khiến bản thân bạn có ưu thế hơn so với những đối thủ khác.

KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG SAU ĐẠI HỌC: Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được học tập với làm việc với những người đồng hành cùng chí hướng. Đây cũng là cơ hội tốt để xây dựng và mở rộng các mối quan hệ mới.

Đứng yên chính là đang lùi lại! Vậy nên đừng mãi chần chừ! Hãy quyết tâm để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân!

Đặc biệt, bắt đầu từ đợt 3/2023, chương trình thạc sĩ của HSU sẽ áp dụng hình thức NHẬP HỌC 0 ĐỒNG cùng nhiều chương trình ưu đãi họ phí hấp dẫn!!

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/TBMB2jbZTfk4kni39