Nộp hồ sơ

CHÚC MỪNG CÁC TÂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – HỘI ĐỒNG BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ, ĐH HOA SEN NGÀY 29/08/2023

Chiều ngày 29/08/2023, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức thành công Hội đồng Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ dành cho 8 học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu 8 gương mặt Tân Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen.

Các thành viên Hội đồng và các học viên tham gia Hội đồng Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngày 29/08/2023.

Tại Hội đồng vừa qua, các học viên chương trình MBA đã mang đến công trình nghiên cứu có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn, xuất phát từ chính thực tế doanh nghiệp, đơn vị công tác của học viên. Hội đồng cũng đã vinh dự có sự tham gia của PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen và TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo trong vai trò Chủ tịch Hội đồng cùng nhiều thành viên Hội đồng hiện đang đảm nhiệm các vai trò Lãnh đạo, các Thầy Cô với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực sư phạm cũng như kinh nghiệm thực chiến ở các doanh nghiệp. Các thành viên Hội đồng cũng đã có buổi làm việc công minh và nghiêm túc để đưa ra những nhận xét, đánh giá phù hợp, giúp học viên có thêm góc nhìn và hoàn thiện đề tài của mình.

Các Tân Thạc sĩ đã bảo vệ thành công Hội đồng Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ngày 29/08/2023.

Buổi bảo vệ Luận văn là cột mốc quan trọng ghi nhận thành quả nỗ lực học tập của học viên. Các học viên cũng đã không giấu được niềm vui và sự nhẹ nhõm sau khi thành công bảo vệ đề tài của mình trước Hội đồng. Tân Thạc sĩ Đỗ Thái Thanh Trúc (MBA Khóa 8 chia sẻ: “Luận văn tốt nghiệp là cột mốc cuối cùng để nhìn nhận lại kết quả của cả quá trình học tập và tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ và dẫn dắt của TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học và Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen. Tôi xin dành lời cám ơn Cô đã định hướng và tận tình hướng dẫn để giúp tôi hoàn thành bài luận văn của mình. Đến với buổi bảo vệ luận văn, Quý Thầy Cô trong Hội đồng đã có nhiều góp ý quý báu giúp tôi một lần nữa nhìn nhận lại những điều còn thiếu sót để hoàn thiện hơn bài luận và kiến thức của bản thân. Tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô và Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi và các học viên được tham gia buổi bảo vệ này. Sau khóa học MBA tại trường, tôi đã tích lũy được cho mình nhiều kiến thức, tư duy và kỹ năng mới để sẵn sàng bước tiếp trên hành trình sự nghiệp của mình.”

Hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng tinh hoa sau đại học, chúng tôi cũng đang nỗ lực xây dựng mạng lưới kết nối nhằm mang đến môi trường trải nghiệm đa dạng cùng những giá trị mang tính thời đại dành cho các chương trình thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen. Chúng tôi hy vọng rằng từ cộng đồng này, học viên và cựu học viên sẽ có cơ hội mở rộng giao lưu, hợp tác và có thêm nhiều cơ hội về việc làm, phát triển năng lực cạnh tranh.

Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng đến các Tân Thạc sĩ của ĐH Hoa Sen!