LET’S RENDEZVOUS TUYỂN THÀNH VIÊN

YÊU CẦU

Opportunity for all – Tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển.

A passion for the language – Yêu thích tiếng Anh và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

A heart of love – Yêu thích các công việc liên quan đến lập kế hoạch, tổ chức và chủ trì hoạt động.

Commitment – Có thể tham dự các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ 02 lần/ tháng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Online: Thường xuyên, qua email và facebook.

Offline: 02 ngày cuối tuần/ tháng.

NHIỆM VỤ

Công việc chính của chúng mình là tổ chức các buổi sinh hoạt bằng tiếng Anh 02 lần/ tháng cho các bạn đến tham dự và cùng rèn luyện với chúng mình thông qua các hoạt động, trò chơi, bài thuyết trình… Mà chúng mình thiết kế. Ngoài ra, chúng mình cũng có phối hợp tổ chức các sự kiện khác như các cuộc thi, hội nghị, Halloween,… Các công việc liên quan bao gồm:

Planning – Thiết kế chủ đề, các mục tiêu học tập và các hoạt động trong buổi sinh hoạt.

Organizing – Chuẩn bị cho các buổi sinh hoạt (tài liệu, đạo cụ, phòng ốc,…)

Hosting  – Chủ trì buổi sinh hoạt, truyền tải nội dung của buổi sinh hoạt đến người tham dự.

Communication – Sưu tầm và viết các bài viết trên fanpage, giao tiếp với các bạn tham dự và đối tác.

Self – development  – Đưa ra các ý tưởng mới, đảm nhận các dự án và đi tìm cơ hội mới cho câu lạc bộ. Câu lạc bộ của chúng mình là một nơi cực kì khuyến khích sức sáng tạo và sự khác biệt!

Các công việc trên đều được phân công luân phiên. Đối với các công việc lớn thì chúng mình sẽ chia theo nhóm để thực hiện. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn đầy đủ để có đủ khả năng để thực hiện công việc.

LƯU Ý:

Vì thành viên (member) là những người tổ chức hoạt động nên đòi hỏi phải có trình độ Anh ngữ ít nhất là ở cấp độ Intermediate hoặc cấp độ giao tiếp để thực hiện công việc. Nếu các bạn vẫn còn điểm để rèn luyện, thì có thể cải thiện cùng chúng mình bằng cách tham dự các buổi sinh hoạt do chúng mình tổ chức.

Các bạn có thể tìm hiểu các cách thức tham gia sinh hoạt tại Let’s Rendezvous từ bài viết này: Link

MỐC THỜI GIAN:

28/2 – 24/3         : Điền và gửi Application (Link: https://goo.gl/forms/qigOUnuMFkhFJg4H2)

25/3                    : Thông báo danh sách tham dự vòng cuối.

26/3                    : Vòng cuối cùng, bao gồm đánh giá về khả năng teamwork và phỏng vấn.

FROM US TO YOU

Chúng mình đang đi tìm những người bạn có thể chia sẻ động lực với chúng mình. Trong 10 năm qua, chúng mình đã hỗ trợ cho không những sinh viên trong trường, mà còn cho những bạn ngoài trường và các bạn cựu sinh viên đã đi làm có một nơi thoải mái để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Slogan của chúng mình là “For one another”, đó là vì cộng đồng và từ cộng đồng, chúng mình nhận được các trải nghiệm quý báu. Hãy đồng hành cùng chúng mình nhé!