Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex ký kết hợp tác

Trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex ký kết hợp tác

Ngày 12/11/2020 tại BHD Star Bitexco (lầu 3 tòa nhà Bitexco, quận 1, TP.HCM), trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Là trường Đại học đa ngành đa lĩnh vực luôn tiên phong đào tạo những ngành mũi nhọn, năm 2020 trường Đại học Hoa Sen đã mở ngành Quản trị Sự kiện đào tạo bậc Cử nhân đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, năng lực lãnh đạo, tổ chức sự kiện trong môi trường hội nhập phát triển khả năng kinh doanh và khởi nghiệp; khả năng làm việc dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc đa dạng.

Với định hướng ứng dụng thực tiễn trong đào tạo, trường Đại học Hoa Sen luôn hợp tác, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đối với ngành mới – ngành Quản trị Sự kiện, nhà trường cũng định hướng hợp tác với các đối tác lớn trong ngành để tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường thực tế trải nghiệp nghề nghiệp. Từ sự kết nối của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh – giảng viên ngành Quản trị Sự kiện, trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex đã tìm hiểu và thống nhất hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex cùng ký kết thỏa thuận hợp tác:  BHD Star Cineplex tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Hoa Sen được tham quan, tư vấn thực tế, học tập tìm hiểu môi trường doanh nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp để nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về công việc của ngành dịch vụ, công nghệ, truyền thông, sự kiện giải trí. Từ đó, sinh viên định hướng, lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, của mình. BHD Star Cineplex ưu tiên tuyển dụng những sinh viên đã thực tập tại đây hoặc trực tiếp tại các hoạt động hướng nghiệp của nhà trường. Hằng năm, hai bên trao đổi và xây dựng kế hoạch các chương trình phối hợp cùng định hướng nghề nghiệp, đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên. Hai bên tạo điều kiện để các chuyên gia của hai bên có đủ năng lực và trình độ tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy tại BHD Star Cineplex và tư vấn, xây dựng chương trình đào tạo tại trường Đại học Hoa Sen trong lĩnh vực hoạt động; triển khai kênh truyền thông ẩm thực, chương trình thẻ thành viên với nhiều ưu đãi đặc biệt,…

Phát biểu tại sự kiện, PGS TS Nguyễn Ngọc Điện – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen cho biết, Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị tại rạp BHD Star Cineplex với bầu không khí đậm chất giải trí, thư giãn và tất cả các yếu tố do cine mang lại đều phù hợp với chất lượng đào tạo ở nhiều lĩnh vực của trường Đại học Hoa Sen. Nhà trường luôn chú tâm đến các khía cạnh xã hội với hàm lượng tri thức cao, mang đậm chất văn hoá nhưng cũng gần gũi các xu hướng của đời sống, của giới trẻ. Điển hình là sự tham dự của Hoa hậu – Thạc sĩ Lê Âu Ngân Anh – giảng viên của trường trong sự kiện này rất được các sinh viên quan tâm, cổ vũ. Trường Đại học Hoa Sen luôn đón đầu xu hướng và điều chỉnh chất lượng đào tạo sao cho phù hợp với mọi thế hệ sinh viên.

“Chúng tôi kỳ vọng thoả thuận hợp tác giữa Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex sẽ giúp ngành Quản trị sự kiện của nhà trường tạo ra sự tương tác bổ ích cho các em sinh viên theo học, giúp sinh viên có môi trường thực hành trải nghiệm thực tế nghề nghiệp về tổ chức, quản lý sự kiện sau khi học lý thuyết trong không gian thật của đối tác. Sau đó, chính sinh viên sẽ quảng bá lan rộng uy tín của cả hai đối tác trong xã hội”, PGS TS Nguyễn Ngọc Điện cho biết và bày tỏ mong muốn sự hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và BHD Star Cineplex ngày càng bền chặt.

Ông Huỳnh Ngọc Sơn – Giám đốc Điều hành BHD Star Cineplex cũng chia sẻ: “Cá nhân tôi rất ấn tượng và mong muốn rằng BHD Star Cineplex được quý thầy cô và các bạn trẻ lựa chọn là nơi hợp tác. Chúng tôi cũng mong muốn truyền động lực, kinh nghiệm và sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ cũng như đóng góp phần nào cho văn hoá, đất nước và con người Việt Nam thịnh vượng. BHD Star Cineplex nói riêng và BHD Group nói chung có rất nhiều nền tảng để có thể giúp cho các bạn trẻ có cơ hội hiểu biết hơn, sử dụng nó làm hành trang của mình cùng sự hỗ trợ của các thầy, cô trường Đại học Hoa Sen”.

Facebook Youtube Tiktok Zalo