TIN NỔI BẬT THÁNG 6 – MỞ CÁC LỚP NGẮN HẠN VỀ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Ngày 02 tháng 06 năm 2017 trường Đại học Hoa Sen đã tiếp nhận công văn số 696/TCDL-LH về việc mở các lớp ngắn hạn nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể mang chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn viên (HDV) du lịch do Trường Đại học Hoa Sen cấp và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hoặc Sở Du lịch các tỉnh, thành phố trong cả nước để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch. Học viên nào đạt trình độ ngoại ngữ theo quy định (tiếng Anh và các tiếng các nước khác) sẽ được các Sở xem xét cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế.

Các bạn sinh viên yêu thích nghề HDV du lịch sẽ có cơ hội được cấp Thẻ HDV Du lịch và thẻ HDV Du lịch Quốc tế. Cơ hội này sẽ không chỉ dành cho các bạn sinh viên ngành Du lịch lữ hành mà còn cho các bạn thuộc ngành khác trong và ngoài Trường. Đại học Hoa Sen sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các học viên được Nhà trường cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch về việc xin cấp thẻ HDV Du lịch. Mọi thông tin xin liên hệ Phòng NZ.001, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1 theo số (08) 73.091.991 ext: 11422 – 11423