Saigon Corners – Đứa con tinh thần của Khoa Du lịch chính thức đi vào hoạt động

Saigon Corners đã chính thức ra mắt hoạt động vào ngày 11/01/2020 vừa qua. Lễ ra mắt được tổ chức tại sảnh G – Đại học Hoa Sen có thể xem là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của đề án sau một khoảng thời gian hình thành và xây dựng.

Saigon Corners là một đề án thuộc Khoa Du lịch – Đại học Hoa Sen, được ra đời với mục tiêu trở thành một môi trường thực hành lý thuyết môn học qua việc làm nhịp cầu giới thiệu và kết nối văn hóa, đặc biệt là văn hóa và đời sống TP.HCM đến du khách quốc tế qua những tour tham quan thành phố đơn giản và miễn phí, mà đối tượng thực hiện chủ yếu là sinh viên.

Đến nay, Saigon Corners đã tổ chức được 3 sự kiện văn hóa tại Đường Sách, đó là các sự kiện: “Sài gòn – Thành phố Hồ Chí Minh: Đôi khi vẻ đẹp hiện hữu qua những điều bình dị” tháng 6, sự kiện 2 tháng 7: “Đồng bằng sông Cửu Long: Những nét văn hóa và nghệ thuật cổ truyền độc đáo” và gần đây nhất là sự kiện tháng 11: “Tìm hiểu Sài Gòn xưa qua lịch sử những chiếc cầu”. Mỗi sự kiện đã thu hút hơn hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước và học sinh sinh viên tham dự, thu hút sự quan tâm của báo đài. Đề án cũng đã cùng giảng viên hướng dẫn thực hiện một số clip quảng bá du lịch về các con phố, văn hóa và ẩm thực tại TP. HCM đăng tải trên kênh youtube.

Sự kiện ra mắt Saigon Corners vinh hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu và khách mời:

• Phó Giám đốc Sở Du lịch

• Phó phòng Quản lý Lữ hành SDL

• Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

• Phó Trưởng Khoa Du lịch

• Trưởng Phòng Truyền thông & Tuyển sinh

• Các thầy cô đại diện các Khoa, các viện và các phòng ban

• Các thầy cô Khoa Du lịch

• Trưởng Phòng kinh doanh khách lẻ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigon Tourist

• Trưởng Phòng Hướng dẫn quốc tế Công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist

• Marcom Manager của Odyssea Hospitality Group

• Giám đốc Công ty TNHH Du lịch A Plus

• Trưởng phòng Thị Trường Khách Tàu biển, Công ty TNHH DVLH Pacific World

• Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiên cứu và Vinh danh Văn Hóa Nam bộ

Và các bạn sinh viên, đại diện các đề án I-Hotelier, The Future Chef, Kolorpop.

Saigon Corners hứa hẹn sẽ là một đề án được mong đợi và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://saigoncorners.org/

Youtube: Saigon Corners

Instagram: @sgc.hsu

TripAdvisor: Saigon Corners

Hoặc gọi số 079 678 5253 (Ms. Quỳnh)