Ngày hội Khoa Du lịch Weday 2020 tràn đầy sắc màu

Ngày 06/06/2020 vừa qua, tại cơ sở chính Nguyễn Văn Tráng – Trường Đại học Hoa Sen, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công ngày hội Weday 2020 – Ngày hội Khoa Du lịch với nhiều ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự.

Với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong khoa cùng các cựu sinh viên của trường, các em học sinh THPT trong thành phố và đặc biệt, các đề án của Khoa Du lịch như I-Hotelier, Saigon Corners, The Future Chef, The Guilding Star, The Camp Bistro, Lửa… đã cùng nhau họp mặt trong ngày hội Weday, khiến cho bầu không khí trong trường hôm ấy rất mực sinh động, náo nhiệt và tràn đầy sức sống, đúng với tinh thần tuổi trẻ chúng ta.

Đến với ngày hội, người tham dự đã được tham gia vào phần sinh hoạt chung với rất nhiều tiết mục khuấy động không khí như ca hát, nhảy múa trên các nền nhạc sôi động, chơi những trò chơi được các đề án tổ chức hay đi thăm quan từng gian hàng triễn lãm mang đậm phong cách, màu sắc đặc trưng, riêng biệt của các đề án trong Khoa Du lịch. Và các đề án của Khoa đã có dịp thể hiện mình thông qua phần giới thiệu ở phòng sinh hoạt để quảng bá cũng như thu hút nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên khác hay các em học sinh THPT. Và cũng tại ngày hội, câu lạc bộ cựu sinh viên cũng đã được thành lập và ra mắt, là cầu nối lớn cho các thế hệ sinh viên trước và sinh viên hiện nay.

Không những vậy, những bạn tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ hay những lời truyền cảm hứng từ 2 vị diễn giả khách mời là chị Lâm Thị Thuý Hà, thuộc Top Forbes Asia 30 Under 30 và chị Đinh Hằng, một travel blogger đầy nhiệt huyết. 2 vị diễn giả đã có những giây phút chia sẻ kinh nghiệm cũng như đã truyền cảm hứng cho các bạn học sinh, sinh viên có thêm những góc nhìn sâu sắc, toàn diện hơn về ngành Du lịch và thúc đẩy đam mê trong lòng mỗi bạn học sinh, sinh viên ngày càng phát triển, dám thách thức bản thân mình để từ đó đạt được niềm đam mê ấy.

Kết thúc ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên đã tận hưởng được những giây phút thật sự tuyệt vời và đáng nhớ cũng như đã tích lũy được phần nào kinh nghiệm thông qua việc tham gia buổi sinh hoạt hay lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả. Và đặc biệt, ngày hội Weday chắc chắn đã tạo được kỷ niệm lưu mãi trong lòng các bạn sinh viên thuộc Khoa Du lịch hiện nay và là một ký ưc khó phai khi sau này ra trường.