Lễ ra mắt câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Du lịch

Ngày 06/06/2020 vừa qua, tại cơ sở chính Nguyễn Văn Tráng – Trường Đại học Hoa Sen, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công ngày hội Weday 2020 – Ngày hội Khoa Du lịch với sự tham đông đảo các bạn sinh viên thuộc Khoa Du lịch cũng như các em học sinh THPT và đặc biệt là sự tham dự của các cựu sinh viên của Khoa Du lịch.

Tại ngày hội, các cựu sinh viên của Khoa Du lịch năm xưa đã có dịp cùng nhau hội tụ tại trường sau một khoảng thời gian không còn là sinh viên. Các anh/chị đã cùng tham gia các buổi sinh hoạt tại ngày hội cũng như quan sát các hậu bối của mình thực hiện các đề án mà các anh/chị đã từng đảm nhiệm trong những năm xưa hay quan sát các đề án mới vừa được thành lập trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, tại Weday 2020 vừa qua, câu lạc bộ cựu sinh viên Khoa Du lịch đã chính thức được thành lập và ra mắt. Câu lạc bộ này sẽ là cầu nối giữa những cựu sinh viên với các sinh viên hiện tại cũng như các doanh nghiệp trong tương lai. Câu lạc bộ được mở ra nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên hiện tại nếu có khúc mắc trong vấn đề học tập cũng như tìm kiếm việc làm thì các bạn có thể trao đổi trực tiếp với các cựu sinh viên, những người đã có kinh nghiệm trong học tập và làm việc.

Kết thúc ngày hội Weday 2020 cũng là sự mở đầu cho câu lạc bộ cựu sinh viên tại Khoa Du lịch và mong rằng, câu lạc bộ sẽ được phát triển và tồn tại mạnh mẽ để các cựu sinh viên có thể góp phần tạo nên thành công cho thế hệ sinh viên trẻ sau này.