I-Hotelier 2020: Thí sinh tìm hiểu về Sales và Marketing trong lĩnh vực Hospitality

Ngày 14/08/2020, buổi Workshop thứ 3 của cuộc thi I-Hotelier đã diễn ra với chủ đề: “Sales và Marketing trong ngành Hospitality” với sự tham gia của Top 16 thí sinh I-Hotelier 2020 diễn ra tại Đại học Hoa Sen.

Sẵn sàng cho vòng Chung kết I-Hotelier 2020

Kết thúc 2 vòng thi, TOP 16 thí sinh I-Hotelier 2020 đã lộ diện. Vượt qua các thí sinh tiềm năng, nhiều kinh nghiệm, 16 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng Chung kết với phần thi hùng biện gây cấn.

Để chuẩn bị cho phần thi được tốt nhất, BTC I-Hotelier 2020 đã tổ chức buổi workshop thứ 3 trong cuộc thi chủ đề “Sales và Marketing trong ngành Hospitality” với sự tham gia của chị Phan Trần Y Khoa – Phó Giám đốc bộ phận Sales & Marketing, thuộc khách sạn Caravelle Saigon. Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, đặc biệt ở lĩnh vực Sales & Marketing. Tại buổi workshop , chị Phan Trần Y Khoa đã chia sẻ rất nhiều những thông tin quan trọng về sales và marketing trong lĩnh vực hospitality.

Hình 1 – Chị Phan Trần Y Khoa – Phó Giám đốc Sales & Marketing, khách sạn Caravelle Saigon chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến TOP 16 thí sinh I-Hotelier 2020

Điều đặc biệt trong cuộc thi I-Hotelier 2020, top 16 thí sinh bước vào vòng Chung kết bên cạnh các bạn sinh viên ở các trường đại học còn có các bạn học sinh Trung học Phổ thông. Vậy nên, buổi workshop “Sales và Marketing trong ngành Hospitality” thật sự là một khối kiến thức, thông tin quý giá đối với các bạn, đặc biệt là những bạn có định hướng theo ngành Nhà hàng, Khách sạn trong tương lai.

Bạn Nguyễn Phạm Hương Giang, học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP.HCM, cũng là tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, trường Đại học Hoa Sen, Top 16 thí sinh cuộc thi I-Hotelier 2020 chia sẻ: Tham gia cuộc thi là một quyết định táo bạo của mình, nhưng với những buổi workshop, talkshow của chương trình, gần nhất là buổi chia sẻ của chị Phan Trần Y Khoa thì mình đã có thêm những thông tin mới và rất bổ ích cho mình khi chuẩn bị bước vào vòng Chung kết cũng như trở thành một sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trong tương lai.”

Dàn Mentor “chất-phát-ngất” của Top 16

Đến với vòng Chung kết, các thí sinh được chia làm 4 team với 4 buddy là thành viên của BTC và 4 mentor sẽ hỗ trợ chuyên môn cho từng team thí sinh.

Cuộc thi I-Hotelier 2020 rất vui mừng khi nhận được sự đồng ý của chị Lê Thị Tich Uyên – Quản lý bộ phận Sale (Sales manager) tại khách sạn Royal Hội An-Mgallery, anh Đỗ Minh Trung – Phó Trưởng phòng Marketing Học viện MAAC Việt Nam, anh Lê Phúc Nguyên – Quán quân I-Hotelier mùa X và anh Hoàng Xuân Thắng – Á quân I-Hotelier mùa XI cho các vị trí mentor.

Mentor của cuộc thi năm nay khá đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí công việc. Đây sẽ là một thế mạnh cho các team thí sinh khi các bạn được tiếp xúc với công việc sales và marketing trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề, cũng như kinh nghiệm thực tế, các mentor sẽ mang lại cho các bạn những thông tin, kiến thức tổng quan nhất để các thí sinh sẵn sàng cho vòng thi tiếp theo.

Hình 2 – Các thí sinh đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với mentor của vòng Chung kết I-Hotelier 2020

Các mentor đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với các nhóm thí sinh, cùng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như “truyền lửa” để các bạn thêm lòng đam mê với sự nhiệt huyết dành cho khối ngành Khách sạn nói riêng và cho cuộc thi I-Hotelier nói riêng.

Thông tin về vòng Chung kết – Đêm gala trao giải cuộc thi I-Hotelier 2020 sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage cuộc thi, Website Đại học Hoa Sen và các kênh truyền thông khác.

Hình 3 – Chị Phan Trần Y Khoa chụp hình với BTC và các bạn thí sinh

Cuộc thi I-Hotelier Đại học Hoa Sen