GALA Night I-Hotelier XI: Cả một trời … cảm xúc thăng hoa

Đêm ngày 17/7/2019, tại Stix Events and Banquet, hành trình I-HOTELIER XI đã chính thức đi đến hồi kết với chiến thắng thuyết phục cùng những cảm xúc bùng nổ. Sau gần 2 tháng diễn ra, cuộc thi I-HOTELIER XI năm 2019 đã chính thức đến trạm dừng cuối cùng với Đêm chung kết thực sự bùng nổ và để lại nhiều cảm xúc cho tất cả những ai theo dõi. Và cuối cùng, ngôi vị Quán quân đã  gọi tên đội Long Island với bốn thành viên đến từ những trường Đại học trải dài từ Bắc vào Nam.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý nhà tài trợ, quý ban giám khảo, cùng gần 200 khán giả có mặt trong hội trường cũng như khán giả theo dõi I-HOTELIER XI qua livestream vào tối ngày 17/07 vừa qua.

I-HOTELIER XI không chỉ là một cuộc thi học thuật về ngành Dịch vụ mà còn là một hành trình mà các bạn thí sinh không đơn thuần được học tập, trải nghiệm và thử thách những giới hạn của mình, 30 bạn thí sinh đã cùng đồng hành với cuộc thi để cuối cùng, các bạn đã thoát khỏi giới hạn của một cuộc thi và thật sự trở thành trở thành những “Đại sứ danh dự” khi truyền tải đi thông điệp: Khơi dậy tinh thần lãnh đạo tiên phong tạo được những tác động tích cực cho xã hội nói riêng và ngành dịch vụ nói chung. Và đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà BTC I-HOTELIER 2019 muốn lan tỏa đến mọi người. Tiếp nối tinh thần đó, đêm Gala với chủ đề “ The pioneer spirit” đã được diễn ra đong đầy cảm xúc.

Mở đầu đêm Gala là tiết mục đầy sôi động . kết hợp 2 bài hát là “Finese” và bài hát “Để Mị nói cho mà nghe” được hỗ trợ từ phía nhóm nhảy của bạn Nhi Phương. Tiết mục hát “Những điều nhỏ nhoi” được bạn Trần Lê 36 Trâm thể hiện. Tiết mục hát cuối chương trình được trình bày qua bạn Trương Minh với ca khúc “Con đường tôi”. Đồng thời, khán giả đồng hành cùng chương trình suốt 2 tiếng được giọng nói ngọt ngào của CM Diễm Kiều dẫn dắt dòng cảm xúc từ nhẹ nhàng sâu lắng của phần tri ân, đến cảm xúc hân hoan, bùng nổ của phần vinh danh trao giải.

Tri ân những nhà tài trợ đã đồng hành cùng I-HOTELIER XI

Bên cạnh tri ân nhà tài trợ, quý thầy cô, đặc biệt năm nay các bạn thí sinh được nhận những lời gửi gắm từ đến từ ba mẹ của các bạn thông qua việc gửi thư đến chương trình và có phụ huynh chia sẻ trực tiếp tại buổi lễ. Những giây phút lắng đọng này đã mang đến những dấu ấn khó phai mang phong vị I-HOTELIER XI tại đêm GALA.

Bạn Lê Thị Bích Lan – Team Long Island nghẹn ngào khi nhận bức thư từ mẹ của mình gửi từ Phú Yên.

Và sau đây là kết quả cuối cùng khép lại chặng đường I-HOTELIER XI với những giải thưởng được gọi tên:

Giải nhất : Long Island

Lê Thị Bích Lan – Đại học Ngoại Thương CS2

Nguyễn Hải Nam – Đại Học Tôn Đức Thắng

Lê Huỳnh Đức – Đại học Hoa Sen

Phạm Thanh Đạt –  ĐH Kinh tế Quốc dân

Giải nhì: Blacking

Nguyễn Phúc Thịnh – Đại học Tôn Đức Thắng

Lê Hoàng Bảo Ly – Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM

Hoàng Xuân Thắng – Đại học Nguyễn Tất Thành

Lê Dư Mai Chi – Đại học Ngoại ngữ và Tin học TPHCM (HUFLIT)

Phan Minh Tú –  Đại học Hoa Sen

Giải ba : The Passion

Đặng Lê Thùy Trang – Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Phạm Quỳnh Như – Assumption University of Thailand

Nguyễn Thị Thùy Trang –  Đại học Tôn Đức Thắng

Trương Thành Hưng –  Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM

Lê Tấn Hòa – Đại học Hoa Sen

Giải khuyến khích : The Eagle

Trần Hải Yến – Đại học khoa học xã hội và nhân văn TPHCM

Ngô Thị Ngọc Lan –  Đại học Tôn Đức Thắng

Phạm Huỳnh Đức Huy – Đại học UEF

Lê Vinh Cường – Đại học Văn Hiến

Nguyễn Vũ Mai Anh –  Đại học Hoa Sen

Và giải triển vọng: Burning wave

Nguyễn Minh Triết – Đại học Ngoại Thương

Lưu Thị Thùy Trang – Đại Học Tôn Đức Thắng

Huỳnh Thanh Trúc – Assumption University

Đỗ Đăng Khoa –  Đại học Hoa Sen

Bên cạnh đó, I-Hotelier XI cũng trao hai giải cá nhân:

Giải cá nhân vinh dự: Hoàng Xuân Thắng –  Đại học Nguyễn Tất Thành

Giải cá nhân xuất sắc nhất: Nguyễn Phúc Thịnh – Đại học Tôn Đức Thắng

Một lần nữa, I-HOTELIER XI chân thành cảm ơn tất cả mọi người  vì những cảm xúc ngày hôm nay các bạn đã mang lại. Mong rằng hành trình  I-HOTELIER XI đi đến hồi kết chính là tín hiệu để ra một chương mới của I-HOTELIER XII. Đêm chung kết đã khép lại chặng hành trình năm nay với chủ đề The Pioneer Spirit nhưng tinh thần của người lãnh đạo tiên phong, của sự dấn thân, dũng cảm đón đầu những điều mới cùng sự tích cực, tử tế sẽ còn kéo dài.  Cảm ơn vì tất cả và hẹn gặp lại!

I-Hotelier XI xin cảm ơn và hẹn gặp lại!