Đại học Hoa Sen

[ĐỀ ÁN 2 – I-BARTENDER] WORKSHOP “SÔNG CÁI DISTILLERY”

[ĐỀ ÁN 2 – I-BARTENDER] WORKSHOP “SÔNG CÁI DISTILLERY”.

Ngày 26/12/2020 tại hội trường 903 Trường Đại học Hoa Sen, đã diễn ra một buổi WORKSHOP mang tên “Sông Cái Distillery” của cuộc thi I-Bartender. Trong suốt hành trình,  ngoài các vòng thi thì song song đó luôn có những buổi Workshop để bổ trợ thêm kỹ năng và kiến thức cho các thí sinh.

Buổi Workshop  với sự chia sẻ của anh Daniel Nguyễn Hoài Tiến – Founder, CEO của Sông Cái Distillery các bạn thí sinh và sinh viên đã cập nhật thêm được nhiều kiến thức chuyên ngành mới nhất, cụ thể về những nguyên liệu và thảo mộc được sử dụng trong ẩm thực, đồ uống và những “tâm sự” về định hướng trong việc phát triển nghề nghiệp Bartender bền vững.

Ngoài những chia sẻ về kiến thức, các bạn còn được học về những kỹ năng pha chế, cách chế biến những ly Cocktail đang thịnh hành nhất trong giới Bartender. Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn nắm được vị giác, xu hướng của khách hàng tiềm năng khi pha chế một “món thức uống tinh thần”

Buổi Workshop đã diễn ra thành công nhờ sự hỗ trợ từ Khoa Du lịch cũng như được sự đồng hành của các nhà tài trợ. Các bạn thí sinh không chỉ tại Trường Đại học Hoa Sen mà còn ở các trường trong thành phố Hồ Chí Minh đã đem đến bầu không khí đam mê và nhiệt huyết với ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo