Chuỗi hệ thống khách sạn nhượng quyền 7S Hotel

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển nhanh chóng, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng lớn. Cùng với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch, lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang mở ra nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư, đặc biệt đối với phân khúc khách sạn giá rẻ.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là phân khúc thị trường này vẫn chưa được khai thác triệt để những tiềm năng vốn có. Hầu hết các khách sạn và cơ sở lưu trú đạt chuẩn tại Việt Nam vẫn đang được điều hành độc lập, hệ thống quản lý hạn chế, yếu kém về thương hiệu dẫn đến một sự chênh lệch đáng kể giữa cung và cầu. Nhận thấy cơ hội cùng mong muốn mang đến những cải tiến vượt bậc trong ngành, 7S Hotel được thành lập và đi vào hoạt động kể từ đầu năm 2019 sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Tính đến cuối tháng 7 năm 2019, 7S Hotel đã có gần 60 khách sạn (Hơn 2000 phòng) trải dài khắp 9 tỉnh thành lớn trên cả nước. Dự tính năm 2020, 7S Hotel đặt mục tiêu mở rộng hoạt động tại các quốc gia Đông Nam Á (Campuchia, Lào, Philippines…), nâng tổng số phòng lên khoảng 200,000 phòng và trở thành một trong những chuỗi khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Á.

Trong thời gian sắp tới, thị trường khách sạn phân khúc giá bình dân tại Việt Nam sẽ chứng kiến sự cạnh tranh sôi động bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà đầu tư đang tập trung vào lĩnh vực chứa đựng nhiều triển vọng này như OYO, Reddoorz, AHA…

Sự khác biệt lớn nhất của 7S Hotel chính là việc tập trung vào giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ chung toàn hệ thống nhưng không rập khuôn, các khách sạn trong chuỗi đều mang một bản sắc riêng giúp cho khách hàng có thể gia tăng tính trải nghiệm mới lạ mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Các giá trị cụ thể 7S Hotel mang lại cho chủ khách sạn như sau:

•Quản lý doanh thu: 7S Đa dạng hoá các kênh bán hàng và hoạch định chiến lược giá để tạo ra doanh thu tối đa cho chủ khách sạn.

•Hỗ trợ vận hành: 7S Đào tạo nhân sự khách sạn, thiết lập các quy chuẩn vận hành giúp tăng trải nghiệm của người tiêu dùng, loại bỏ những khó khăn của chủ khách sạn trong các hoạt động vận hành hàng ngày.

•Công nghệ: 7S Cung cấp miễn phí giải pháp công nghệ quản lý khách sạn nhằm tối ưu doanh thu và vận hành khách sạn.

•Sự đổi mới/ Chuyển đổi: 7S Chuyển đổi và cải tạo khách sạn với mức đầu tư tối thiểu. Xác định đầu tư đúng chỗ và những yếu tố cần thiết nhất đối với trải nghiệm của khách hàng.

Một số khách sạn nhượng quyền thuộc chuỗi hệ thống 7S Hotel: