Đại học Hoa Sen

Chương trình Công nghệ thông tin (Chính quy)

Khoa Cong nghe thong tin Dai hoc Hoa Sen
VNG Campus Tour- Khoa CNTT
Your Image Alt Text

Mục tiêu đào tạo

Môi trường học tập và Lợi thế của chương trình

Với điều kiện tổ chức hợp lý, ngành Công nghệ Thông tin có thể tiếp nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông ở nhiều mức độ và vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Học sinh có thể xét tuyển hoặc thi tuyển vào ngành học bằng tất cả các hình thức tuyển sinh của trường.

Giảng viên của Bộ môn bao gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…, các chương trình liên kết quốc tế và các trường đại học lớn trong nước. Các giảng viên năng động, không ngừng nâng cao trình độ, tích cực hướng dẫn sinh viên học tập và tham gia các hoạt động chuyên môn và ngoại khoá. Các giang viên đều nhận được phản hồi tích cực từ sinh viên.

Chương trình đào tạo không yêu cầu tiếng Anh  đầu vào nhưng  vẫn đảm bảo chất lượng tiếng Anh đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được học các khóa tiếng Anh tăng cường, các môn học đều có tài liệu, bài giảng bằng tiếng Anh.

Sinh viên được tham dự hai khoá thực tập thực tế tại doanh nghiệp trong quá trình học. Qua các đợt thực tập, sinh viên được trải nghiệm và trưởng thành trong môi trường làm việc thực tế. Nhiều sinh viên được nhận làm việc chính thức sau những đợt thực tập này.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp Bằng Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin theo quy định của Bộ.

Nội dung chương trình

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 120 tín chỉ, Giáo dục thể chất (90 tiết) và Giáo dục quốc phòng (165 tiết) 

Cụ thể:

Cơ hội việc làm

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin có cơ hội việc làm cao do nhu cầu xã hội rất lớn, nhiều sinh viên được nhận làm việc chính thức từ năm thứ 3. Mức thu nhập hấp dẫn, trung bình cao gấp 2-3 lần mức thu nhập bình quân ở khu vực.

Chương trình đào tạo các Khóa

Facebook Youtube Tiktok Zalo