VI EN

Workshop tuyển dụng_Hãng hàng không Thiên Minh

Workshop: Tuyển dụng Tiếp viên hàng không

►► Đơn vị tuyển dụng: Hãng hàng không Thiên Minh (TMA)

Với niềm đam mê và sự tận tụy trong lĩnh vực hàng không – du lịch – khách sạn, được khởi tạo từ các giá trị cốt lõi mà TMG đã theo đuổi trong suốt 25 năm qua, hãng hàng không Thiên Minh đang tìm kiếm các ứng viên đầu tiên cùng chung tay xây dựng một hãng hàng không mới với hình ảnh trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

• Thời gian: ngày 26/9/2019, lúc 9h00 AM- 11h00 AM
  • Địa điểm: P.206 (lầu 2), Trường ĐHHS, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Q1
  • Đối tượng: SV năm cuối, SV tốt nghiệp tạị ĐH Hoa Sen

► Đến với buổi Work shop tuyển dụng, các SV sẽ được trực tiếp trao đổi kinh nghiệm công việc tiếp viên hàng không cùng đại diện TMA:

heart Ms. Huỳnh Thị Song Hương _ General Manager – Cabin Crew Division

►►► Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

►Giới thiệu về Thiên Minh: https://cutt.ly/8wZC3A6

Yêu cầu ứng viên:

• Nam: 168cm – 185cm; Nữ: 158cm – 175cm
  • Chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương
  • Ngoại hình cân đối, kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin, phù hợp với ngành nghề.

Bộ hồ sơ dự tuyển bao gồm bản scan của:

• Phiếu đăng ký tham gia dự tuyển tiếp viên hàng không TMA (download biểu mẫu).
  • Chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu.
  • Hình thẻ cá nhân 4x6cm, phông trắng.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng cấp cao hơn.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

Quyền lợi ứng viên:

• Có cơ hội tham gia và nhận tài trợ toàn bộ chi phí khóa học (*) cho các khóa đào tạo nghiệp vụ tiếp viên hàng không theo chương trình đào tạo được cục Hàng không phê chuẩn tại trung tâm đào tạo hàng đầu cả nước, chi phí lưu trú, đi lại (**) và chi phí khám sức khỏe (***) trong quá trình phỏng vấn & đào tạo. Tổng giá trị tài trợ lên đến 100.000.000VNĐ/ứng viên trúng tuyển.
  • Có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ, được tư vấn định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lại.
  • Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập cạnh tranh và hưởng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn.
  • Ứng viên trúng tuyển được phân công làm việc tại các khu vực căn cứ Đà Nẵng, Chu Lai và sẽ tham gia công tác trên các đường bay nội địa và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

• BP. QHDN & HTTT: P.101, trụ sở Nguyễn Văng Tráng.
  • E: qhdn@hoasen.edu.vn
  • ĐT: (028) 7309 1991 – ext: 8