VI EN

Workshop: “Trà đạo – Tinh hoa trong Nghệ thuật Nhìn người & Kết giao”

TRÀ ĐẠO

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT NHÌN NGƯỜI & KẾT GIAO

♦ Đơn vị tổ chức: Nhóm lớp MK402DV01 (thầy Lê Anh Chung phụ trách) cùng Plantrip Cha

Các bạn sinh viên ngành nhà hàng khách sạn muốn tìm hiểu về trà bên cạnh rượu vang, F&B được học trong trường. Các bạn quan tâm nhân sự, headhunter muốn biết thêm một phương tiện để thấu hiểu đối phương hay bất cứ ai đơn giản chỉ đang muốn tìm hiểu bước đầu về trà đạo. Hãy đến với buổi workshop “Trà đạo – Tinh hoa trong nghệ thuật nhìn người và kết giao để có:

• Kiến thức và văn hóa về trà.
  • Khám Phá & Thưởng Thức 7 nhóm trà chính thống trong Thế Giới Trà bao gồm: Trà Trắng, Trà Vàng, Trà Xanh, Trà Oolong, Trà Đen, Phổ Nhĩ và Thảo Mộc.
  • Triết lý trà đạo, cách nhìn người và kết giao trong công việc và cuộc sống.
  • Nằm trong chương trình hội chợ thương mại môn marketing B2B bạn sẽ có cơ hội tham quan, mua sắm các mặt hàng do doanh nghiệp và các bạn sinh viên tổ chức.

►► Chuyên đề đặc biệt – Tinh hoa trà đạo trong nhìn người và kết giao.

• Thời gian tổ chức: 15h00 – 17h00, ngày 08/07/2020 (thứ Tư)
  • Địa điểm: Sảnh G, Trường ĐHHS, trụ sở Nguyễn Văn Tráng.

►►► Sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký  TẠI ĐÂY

———————————————-

Thông tin workshop:

——————————————————

Giới thiệu về Plantrip Cha

• Yêu hồn tuý của dân tộc, Plantrip Cha luôn giữ trọn vẹn tinh hoa trong từng lá trà. Trà ôm dáng hình của đất nước hàng ngàn năm, và dù ở bất cứ ngõ ngách nào của nước mình, trà cũng biến hoá, cách điệu phù hợp đến lạ thường.
  • Trà của Plantrip Cha không chỉ xuất hiện trong những cốc trà đá bình dị, những cốc trà sữa thời thượng mà còn cả ở những không gian trà đạo đúng điệu yên tĩnh và thanh tao. Văn hoá trà đâu chỉ dừng lại ở việc nhấm nháp rồi cân đo đong đếm về vị… Qua cung cách “uống trà bàn chuyện”, người ta còn nhìn ra chân dung tính cách và học thức của đối phương nên việc tuyển người qua thưởng trà cũng dần trở nên phổ biến.

—————————————————-

Đừng bỏ lỡ sự thời thượng và sự hiện đại phía sau lưng bằng cách nhấp vào link đăng ký Workshop nhé!

Thông tin liên hệ: