VI EN

Workshop “KỸ NĂNG VIẾT CV CHUYÊN NGHIỆP, CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

► Đơn vị tổ chức: P.CTSV & QHDN cùng Talent Mind Education

►► Đến với buổi Workshop, Sinh viên nhận về:

• Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ và cách thức tham gia phỏng vấn để chinh phục Nhà tuyển dụng
  • Những kỹ năng cần thiết trong buổi phỏng vấn và sau khi phỏng vấn
  • Hỏi đáp trao đổi
  • Sửa một số CV mẫu cho sinh viên (yêu cầu sinh viên tự tìm hiểu, tự chuẩn bị sẵn ở nhà và mang đến, GV không cần hướng dẫn trước)
  • Trải nghiệm tương tác kỹ năng qua hệ thống học kỹ năng trực tuyến thông qua tài khoản học miễn phí từ Working Skills

• Thời gian tổ chức: 14h00 – 16h00, ngày 09/01/2020 (thứ Năm)
  • Địa điểm: P.204, Trường ĐHHS, trụ sở Nguyễn Văn Tráng.

Đăng ký  TẠI ĐÂY

►►Thông tin diễn giả:

Mr. Phạm Bình Phương Duy – Managing Director, đến từ Talent Mind Education,

với:

• 7 năm kinh nghiệm trong vấn đề phát triển và thực hiện chiến dịch tuyển dụng cho các tập đoàn lớn như Nike, P&G; Suntory Pepsico.
  • 6 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nội dung, xây dựng các chương trình đào tạo cho nhân viên của các tập đoàn: Unilever, Nam Long, VNDirect.
  • 6 năm kinh nghiệm phát triển nội dung, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp dành cho sinh viên các trường đại học: ĐH Bách Khoa Tp HCM; ĐH Khoa học Tự nhiên Tp HCM; ĐH Công nghiệp Hà Nội.

► Về Talent Mind Education:

– Talent Mind Education là đơn vị cung cấp các dịch vụ, chương trình đào tạo và huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên từ năm 1 đến năm 4 đang theo học tại các trường đại học trên cả nước.

– Các dự án đang thực hiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo gồm:

• Giải pháp nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp dành cho đội ngũ giảng viên đáp ứng phương pháp tiếp cận CDIO và các chuẩn chất lượng như AUN-QA, ABET…
  • Giải pháp phát triển kỹ năng theo từng giai đoạn học tập của sinh viên.
  • Giải pháp kết nối sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp giúp gia tăng cơ hội thực tập – việc làm nhằm nâng cao sự trải nghiệm thực tế của sinh viên.

————————————————–

Thông tin liên hệ: