VI EN

Trường Đại học Hoa Sen ký ghi nhớ hợp tác với công ty cổ phần liên kết CEO

Ngày 22 tháng 09 năm 2017 vừa qua tại Capella Gallery Hall (số 24 đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TP.HCM) đã diễn ra buổi tiệc thân mật với chủ đề Touch the Future do công ty cổ phần liên kết CEO – CEOLink Global Network (CGN) tổ chức để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý thành viên đã đồng hành cùng CGN suốt chặng đường 5 năm.

Nhân dịp này diễn ra hoạt động ký kết hợp tác giữa công ty cổ phần liên kết CEO với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực:

1.      Dịch vụ vé máy bay – khách sạn trong và ngoài nước;

2.      Xúc tiến thương mại Việt – Hàn;

3.      Giáo dục – đào tạo.

Trong buổi họp mặt, thầy Phan Hữu Tấn Đức (Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp & cựu sinh viên) đại diện trường Đại học Hoa Sen đã ký bản ghi nhớ hợp tác với công ty cổ phần liên kết CEO trong các lĩnh vực: hỗ trợ thực tập – việc làm, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, hợp tác đào tạo,…

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa công ty cổ phần liên kết CEO với trường Đại học Hoa Sen

NBL