VI EN

Tour tham quan Doanh nghiệp “Công ty DEK Technologies”

THƯ MỜI THAM DỰ
Tour tham quan Doanh nghiệp “Công ty DEK Technologies

Tour tham quan thực tế doanh nghiệp là chuỗi hoạt động thuộc Chương trình KẾT NỐI NGHỀ NGHIỆP do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Cựu sinh viênphối hợp liên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin quản lý và Mạng máy tính, Khoa Khoa học và Kỹ thuật, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức và điều phối; nhằm giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát, học hỏi từ môi trường công việc thực tế doanh nghiệp, qua đó giúp sinh viên củng cố nhận thức về nghề, làm giàu thêm kinh nghiệm, hình thành thái độ đúng đắn về công việc, và phản ánh lại kiến thức và kỹ năng chuyên môn đã được học.

Đối tượng tham gia chương trình tham quan đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các ngành CNTT, KTPM, HTTTQL, MMT.

Thông tin chương trình:

Nội dung:

• Đón tiếp
  • Chương trình talkshow How to Boost your IT career?
  • Cơ hội nghề nghiệp
  • Quà tặng
  • Teabreak
  • Tour tham quan công ty

Hướng dẫn đăng ký:

Để phục vụ cho công tác tổ chức, sinh viên vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo link  https://goo.gl/7Svztn  trước 25/03/2018.

• Mọi thắc mắc, sinh viên liên hệ:

Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên | ĐH Hoa Sen

Ms Thùy | Emailthuy.lethinhu@hoasen.edu.vn | ĐT: 028 7309 1991, ext: 11256