VI EN

Sự kiện Career Connect_tháng 7/2020

CHƯƠNG TRÌNH CAREER CONNECT THÁNG 7/2020

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có vị trí thực tập tốt nghiệp trong HK 2031, Phòng CTSV&QHDN đã chủ động hợp tác với các đơn vị tuyển dụng để tổ chức chương trình Career Connect _ Ngày 25/7/2020 cho sinh viên chuẩn bị tham gia học kỳ thực tập và sinh viên khác có quan tâm.

Chương trình tổ chức vào lúc 9h15 sáng ngày 25/7/2020 tại Hội trường 903, trụ sở chính trường Đại học Hoa Sen (số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1) với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng TPBANK; Ngân hàng Quốc Dân; Công ty AEON Việt Nam; New Golden Road; New Pathway Education; New York School of English; Công ty CP Công nghệ Citek; Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT…

Đây là dịp để sinh viên Hoa Sen có cơ hội tham dự tuyển dụng trực tiếp theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp nói chung, đồng thời là cơ hội để các bạn sinh viên được được tư vấn hướng nghiệp đúng chuyên ngành và cũng là cơ hội giúp sinh viên Hoa Sen có được nơi thực tập tích lũy kinh nghiệm, việc làm ổn định.

Chương trình đã tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thông tin mới của thị trường lao động hiện nay, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, từ đó ứng tuyển vào những vị trí hấp dẫn tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình:

BP.Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ thực tập