VI EN

One Day Offer – Cơ hội nhanh nhất đến với Bosch

One Day Offer – Cơ hội nhanh nhất đến với Bosch, công ty xếp thứ #1 trong ngành IT software/Outsourcing, #1 ngành Engineering/Machinery/Mechanicals trong khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 của Anphabe.

1 ngày duy nhất trải qua tất cả các vòng phỏng vấn và nhận kết quả. 1 ngày để trở thành thành viên của Bosch.

• Thời gian: thứ 4, ngày 09 tháng 5 năm 2018
• Điều kiện đăng ký: Các bạn sinh viên năm cuối, chuẩn bị ra trường hoặc đã ra trường dưới 1 năm.
• Chuyên ngành: Điện – Điện Tử, Điện tử viễn thông, Công Nghệ Thông Tin, Hệ thống thông tin

Để đăng ký, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form: https://goo.gl/forms/WzwsOQhZ4wEHflXb2

Mọi thắc mắc khi đăng ký, các bạn liên hệ: Mr. Toan – toan.phandangminh@vn.bosch.com
#OneDayOffer #BoschEngineeringVietnam
——–
Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam (RBVH) là công ty con được đầu tư 100% vốn từ Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Thành lập từ năm 2010 tại TP.HCM, RBVH là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên của Bosch tại khu vực Đông Nam Á.

Với hơn 1,500 nhân viên, RBVH đang xây dựng những sản phẩm giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm nguyên vật liệu, với công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống.”